Kim Woo Bin trở thành tên cướp siêu đẳng

Mỹ nam xứ Hàn Kim Woo Bin (từng được yêu thích qua To The Beautiful You, The Heirs, Runway Cop…) sẽ tái ngộ khán giả màn ảnh rộng Việt Nam trong tháng 1 này với Cướp siêu đẳng.

Tác phẩm do đạo diễn Kim Hong Seon, người từng đoạt giải Đạo diễn mới xuất sắc nhất tại Blue Dragon Film Awards 2012 của Hàn Quốc, thực hiện. Nội dung phim kể về Ji Hyeok là một tay trộm khét tiếng ở Hàn Quốc, từng thực hiện nhiều phi vụ đánh cướp đỉnh cao một cách trót lọt, suôn sẻ. Bên cạnh Ji Hyeok là Koo In và Jong Bae. Một ngày nọ, cả ba quyết định đi cướp kho nữ trang bí mật trong hầm cửa hiệu kim hoàn của chủ tịch Jo. Tuy nhiên, phi vụ đó đã dẫn họ đến một phi vụ khác tiếp theo, hoành tráng hơn mà cũng nguy hiểm hơn: đánh cướp 150 tỷ won tiền mặt trong vòng 40 phút.

the-con-artists

Thủ vai Ji Hyeok, Kim Woo Bin rất hào hứng khi được trở thành một siêu trộm. Anh có dịp được thể hiện nhiều khả năng diễn xuất của mình ở cả mảng hành động lẫn những cảnh nội tâm, đấu trí. Sánh vai cùng Kim Woo Bin trong phim là những tên tuổi cũng không kém phần nổi tiếng trong làng giải trí xứ Hàn. Goo Chang Seok, nam diễn viên gạo cội từng đóng gần 35 tác phẩm điện ảnh, thủ vai Koo In. Còn vai Jong Bae lại được giao cho mỹ nam mới nổi trong thời gian gần đây Lee Hyun Woo.

Phim đang chiếu tại các rạp CGV Cinemas, Lotte Cinema trên toàn quốc.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...