Kimmese – Hương ngọc lan (live Bài hát yêu thích 1–2013)

Dưới sự chứng kiến của Mỹ Linh trong live show Bài hát yêu thích tháng 1, Kimmese đã thổi vào Hương ngọc lan một màu sắc hiện đại và trẻ trung của R&B. Sau Real Love cùng JustaTee, Emotions với những cảnh quay táo bạo, Kimmese đã tạm gác lại hình ảnh nổi loạn của […]

Dưới sự chứng kiến của Mỹ Linh trong live show Bài hát yêu thích tháng 1, Kimmese đã thổi vào Hương ngọc lan một màu sắc hiện đại và trẻ trung của R&B. Sau Real Love cùng JustaTee, Emotions với những cảnh quay táo bạo, Kimmese đã tạm gác lại hình ảnh nổi loạn của mình để trở nên nữ tính hơn trong Hương ngọc lan. Với bài hát này, khán giả có dịp thưởng thức rõ nhất chất giọng R&B đầy ngẫu hứng và hiện đại của cô.

     Có thể thấy, việc cover lại một bản hit của diva Mỹ Linh là một điều hơi khó với Kimmese. Tuy nhiên điều đó không khiến cô bị khớp, ngược lại với sự biến hóa tài tình của mình, Kimmese đã làm cho ca khúc Hương ngọc lan tuy khác biệt nhưng không quá ″dị″, trở nên hay và dễ nghe hơn so với các ca khúc trước đây của cô.

Quang Huy

Quay phim: Anh Tài  Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...