Kin Nguyễn lần đầu đóng MV, ủng hộ vợ Thu Thủy ra sản phẩm mới.

Vừa qua, Thu Thủy – Kin Nguyễn xuất hiện trên khắp các phương tiện truyền thông với những hình ảnh ngọt ngào và cả đám cưới được diễn ra vào ngày 17/7, tại một khách sạn sang trọng ở trung tâm TP.HCM. Cặp đôi rất bất ngờ khi nhận được nhiều sự chúc phúc và ủng hộ của khán giả khi họ chính thức về chung một nhà.

 

Sau đám cưới, chồng kém 10 tuổi làm điều bất ngờ cho Thu Thuỷ - 1

Chồng kém 10 tuổi đóng MV cho vợ Thu Thuỷ

Sau đám cưới, Thu Thuỷ tung ra MV mới mang tên Feel Your Love. Đây là sáng tác mới của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy. Vốn sở trường với các ca khúc ballad nhiều cảm xúc thì nay nữ ca sĩ chọn cho mình bài hát với giai điệu sôi động, vui tươi hơn để gửi tặng khán giả.

Với mong muốn mọi thứ được chỉn chu từ phần nghe đến phần nhìn thì Thu Thủy quyết định thực hiện cả MV hoành tráng. Cả ê-kíp đã chọn Quảng Bình là địa điểm để ghi lại các thước phim đặc sắc. Đặc biệt nhất, MV này nam chính lại là ông xã Kin Nguyễn. Đây là lần đầu tiên anh góp mặt trong sản phẩm của vợ và việc đóng MV cũng là cách anh ủng hộ bà xã.

Sau đám cưới, chồng kém 10 tuổi làm điều bất ngờ cho Thu Thuỷ - 2

Sau đám cưới, chồng kém 10 tuổi làm điều bất ngờ cho Thu Thuỷ - 3

 Vốn dĩ là vợ chồng nên cả hai không ngần ngại khi đóng những cảnh ngọt ngào, tình tứ. Thậm chí, họ còn vào vai nhanh chóng hơn trong những khoảnh khắc gần gũi nhau.

Theo tiết lộ của Thu Thuỷ thì sau khi hoàn thành xong kế hoạch đám cưới thì cô sẽ tích cực ra hàng loạt các sản phẩm âm nhạc để gửi tặng cho người hâm mộ. Và lần này, Thu Thủy rất hạnh phúc khi có chồng luôn đồng hành và ủng hộ nhiệt tình.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...