Kinh hoàng với thế giới ma quỷ sau những vụ án ghê rợn

Bộ phim sắp ra mắt trong tháng 7 Deliver us from evil dựa trên một câu chuyện có thật của viên cảnh sát New York, một người đã phải phá bỏ những quy tắc sống vốn có của mình, thậm chí cả những quan niệm về ma quỷ để vén bức màn bí ẩn đằng sau những vụ án rùng rợn và chiến đấu chống lại các thế lực siêu nhiên.

 

press_01_large

39_LATINCUTS_03

Đó là những chuỗi sự kiện có thật xảy ra ở thành phố New York, Mỹ, trong khoảng thời gian cuối những năm 1980 và đầu những năm 1990. Trong suốt 16 năm sự nghiệp lừng lẫy tại sở cảnh sát New York, Ralph từng tiến hành 300 vụ bắt giữ và giành 7 giải thưởng của ngành. Nhưng câu chuyện khiến ông không bao giờ quên chính là vụ án tâm linh bí ẩn liên quan đến một kẻ giết người hàng loạt đã dẫn ông đến với 20 cuộc trừ tà thần bí.

deliver-us-from-evil-official-tr

Lấy cảm hứng từ kinh nghiệm điều tra của sĩ quan Ralph Sarchie, đạo diễn Scott Derrickson đã bắt tay vào việc công bố những nỗi ám ảnh kinh hoàng đó tới nhiều người thông qua tác phẩm điện ảnh Deliver us from evil chứ không chỉ dừng lại ở những tài liệu được ghi chép qua sách vở hay những cuộc băng ghi hình.

B051C007_130701M9_CC.0000902

Scott thổ lộ rằng ông muốn một bộ phim mà khán giả không đơn thuần ra rạp chỉ để hét lên, lấy tay che mặt hoặc nhảy tung khỏi ghế. Điều mà vị đạo diễn người Mỹ này muốn bộ phim đem đến cho khán giả là cảm giác vừa sợ hãi lại vừa muốn trải nghiệm. Khán giả khi ra rạp sẽ phải đấu tranh với tư tưởng co chân lên hay đặt chân xuống đất, để tận hưởng cảm giác sợ hãi như có một bàn tay chuẩn bị lôi mình đi và cảm nhận được hết sự kinh dị trong phim.

 

1aaacde399d68e9abeedc2bd491a370a65b1fcde

Trên thực tế, bản thân câu chuyện về quá trình điều tra và những cuốn băng tư liệu đã thực sự làm cho những người từng biết đến phải khiếp sợ. Chính nam diễn viên Eric Bana (thủ vai cảnh sát Ralph Sarchie) sau khi tham khảo những tài liệu về vụ án do sở cảnh sát New York cung cấp đã phải thừa nhận rằng: “Tôi đã không thể ngủ được trong vòng ba tuần và thậm chí tôi phải luôn tự trấn an mình rằng tất cả đều không phải là sự thật”.

Eric Bana;Edgar Ramirez

Eric Bana;Joel McHale

Dưới bàn tay nhào nặn của “ảo thuật gia” có tiếng trong dòng phim kinh dị tâm linh, Scott Derrickson, cùng sự trợ giúp đắc lực từ kỹ thuật, công nghệ điện ảnh tân tiến, bộ phim Deliver us from evil càng trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết. Từ những chi tiết, âm thanh, cho đến tạo hình gớm ghiếc của phim hoàn toàn ghim sâu vào người xem một cảm giác ám ảnh mạnh mẽ. Cách kể chuyện hấp dẫn và chân thực trong phim sẽ cuốn khán giả vào nỗi sợ hãi co quắp tới phút cuối cùng.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...