Kinh ngạc anh chàng Tây đẹp trai hát 9 bài hit Việt cực chất

Là một trong những chàng Tây hát nhạc Việt được ưa thích, Ryan Duy Hùng rất biết nắm bắt xu hướng chơi nhạc của giới trẻ trong nước. Ryan hiện đang làm việc tại Đà Nẵng và thường xuyên cho ra đời những clip ca hát thu hút giới trẻ. Anh được nhiều dân mạng ngưỡng mộ […]

Là một trong những chàng Tây hát nhạc Việt được ưa thích, Ryan Duy Hùng rất biết nắm bắt xu hướng chơi nhạc của giới trẻ trong nước. Ryan hiện đang làm việc tại Đà Nẵng và thường xuyên cho ra đời những clip ca hát thu hút giới trẻ. Anh được nhiều dân mạng ngưỡng mộ vì hát hay và đẹp trai.
 
Mới đây, anh chàng đã thực hiện một clip mới theo trào lưu mashup đang thịnh hành. Clip mashup này có sự góp mặt của một số những  khúc nhạc trẻ đứng đầu các bảng xếp hạng như Mình yêu nhau đi (sáng tác Tiên Cookie), Tình yêu màu nắng (Phạm Thanh Hà), Dấu mưa (Phạm Toàn Thắng), Nắng ấm xa dần (Sơn Tùng M-TP).
 
Đồng thời, Ryan cũng ghép vào clip những ca khúc cũ từng rất nổi tiếng như Mãi mãi (nhạc Hàn Quốc), Xe đạp ơi (Ngọc Lễ), Chiếc khăn gió ấm (Nguyễn Văn Chung), Người ấy (Trịnh Thăng Bình). Trong clip, Ryan cũng khéo khoe tài chơi piano khá nhuần nhuyễn.
 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...