Kristen Stewart lần đầu lộ diện sau scadal ngoại tình

Kristen Stewart lần đầu xuất hiện trước công chúng tại buổi khai mạc Liên hoan phim Toronto từ sau scandal phản bội người yêu, Robert Pattinson.

Kristen Stewart đã thu hút sự chú ý đặc biệt của báo giới tại buổi khai mạc sự kiện điện ảnh có rất nhiều ngôi sao góp mặt này. Nữ diễn viên không còn ngại ngùng mà tươi cười vẫy chào các fan và tự tin trả lời phỏng vấn của báo giới trên thảm đỏ liên hoan phim. Không đề cập đến scandal tình ái đã làm cô đau khổ suốt thời gian qua, ngôi sao của Chạng Vạng chỉ bày tỏ niềm hạnh phúc và sự bất ngờ khi được fan ủng hộ hết mình. Kristen Stewart cho biết: “Tôi không thể diễn tả được cảm giác của mình lúc này khi đứng đây cùng các bạn và biết mọi người ở đây vì mình, ủng hộ cho mình. Mọi thứ thật tuyệt vời”.

Trước đó, tại Liên hoan phim Cannes đầu năm nay, diễn xuất của Kristen trong On the Road đã nhận được nhiều lời khen ngợi khi thay đổi hình ảnh trong sáng, thánh thiện. Vào vai một cô gái hết sức phóng túng, nữ diễn viên không ngại để ngực trần trước bạn diễn trong phim. Tuy nhiên, scandal ngoại tình đã khiến Kristen Stewart không thể tham dự buổi ra mắt phim tại Bắc Mỹ và khiến không khí của buổi ra mắt trở nên ảm đạm.

Liên hoan phim Toronto được coi là một trong những sự kiện điện ảnh hàng đầu thế giới và là sự kiện khởi đầu của một loạt các giải thưởng quan trọng trong năm của Hollywood. Tại liên hoan phim năm nay, hơn 280 bộ phim sẽ được trình chiếu trong hơn 11 ngày diễn ra sự kiện.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...