Kristen Stewart, Taylor Lautner sẽ luyến tiếc Chạng vạng

Ba diễn viên chính của Chạng vạng chia sẻ về hậu trường của loạt phim ăn khách khi phần cuối cùng Hừng Đông sắp được công chiếu.

Chạng Vạng sẽ kết thúc sau khi Hừng đông phần hai sẽ được công chiếu tại các rạp vào cuối tháng này. Câu chuyện tình của cô gái ngoan cường Bella Swan, ma cà rồng Edward Cullen và người sói Jacob Black bắt đầu lên màn ảnh rộng vào năm 2008 và khiến nhiều người xem mê mệt. Bộ phim cũng đã đưa Robert Pattinson, Kristen Stewart và Taylor Lautner trở thành những ngôi sao nổi tiếng.

Sau bốn năm tham gia bộ phim ăn khách, các diễn viên chính của phim đã gắn bó với nhau và có nhiều kỷ niệm đẹp. Vì thế, khi bộ phim sắp kết thúc, họ cảm giác nuối tiếc và hạnh phúc đan xen lẫn lộn là điều dễ hiểu.

Kristen Stewart, vai Bella trong bộ phim, chia sẻ: “Chạng vạng có vị trí đặc biệt với chúng tôi, bất kể khi nào trò chuyện, trả lời báo chí bạn cũng nhắc đến nó. Chỉ cần đứng cùng với đoàn làm phim Chạng vạng sẽ mang lại cho chúng tôi một cảm giác quen thuộc, bất kể chúng tôi đã tạm ngưng hay tham gia một bộ phim khác. Thậm chí quay lại với trường phim Chạng Vạng một năm hoặc sáu tháng sau khi nghỉ quay, thì cảm giác đó lập tức trở lại. Tôi sẽ thực sự nhớ cảm giác đó”.

Còn chàng người sói Taylor Lautner thì lại có tự hào và tin tưởng vào cái kết có hậu của Hừng Đông phần hai. “Tôi hy vọng khán giả thích cái kết có hậu và họ sẽ hạnh phúc với cái kết đó. Đây là phần cuối rồi nhưng tất cả chúng tôi tự hào khi bộ phim kết thúc. Bill (đạo diễn Bill Condon) đã thực hiện một vài cảnh rùng rợn mà tôi nghĩ các fan sẽ sợ hãi nhưng cũng sẽ rất thích chúng”, Taylor Lautner cho biết.

Hừng đông phần hai sẽ công chiếu tại Mỹ vào ngày 16–11 tới.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...