Kristen Stewart xin lỗi vì lừa dối người tình

Thông tin ngôi sao Chạng vạng, Kristen Stewart, lừa dối Robert Pattinson và quan hệ vụng trộm với đạo diễn của phim Snow White and the Huntsman đang gây sốt giới Hollywood.

Kristen Stewart mới đây đã đưa ra lời xin lỗi thành thật nhất với người yêu, ngôi sao Robert Pattinson sau khi những bức ảnh cô hôn và âu yếm với Rupert Sanders được đăng tải rộng rải trên trang nhất các tờ báo lớn. Nữ diễn viên 22 tuổi đã bày tỏ sự hối lỗi trên tờ People: “Tôi thực sự xin lỗi vì đã gây ra nỗi đau và phiền toái cho bản thân tôi và những người liên lụy đến việc này”.

Trước đó, đạo diễn 41 tuổi cũng phát biểu rằng anh đã “hoàn toàn mất trí” khi gây ra sự tổn thương cho vợ và các con. Mối quan hệ vụng trộm của Kristen và đạo diễn của Snow White and the Huntsman   thực sự gây sự chú ý của dư luận bởi nó liên quan đến những ngôi sao hàng đầu.

Kristen Stewart và Robert Pattinson đóng vai một cặp đôi ma cà rồng và người, yêu nhau sâu sắc trong loạt phim bom tấn, lãng mạn Chạng vạng. Sau đó, họ đã phải lòng nhau ngoài đời và bắt đầu hẹn hò vào năm 2010. Tuy nhiên, cả hai đều là những người kín tiếng và tránh đề cập đến tình cảm của mình trước công chúng.

Hiện đại diện của cặp đôi vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về chuyện này.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...