Ku Tin siêu đáng yêu trong “Người hùng tí hon” góp phần giúp đội Đại Nhân lật ngược thế cờ loại đội Lâm Vinh Hải

Chính nhờ sự xuất sắc của Ku Tin mà Biệt đội Vui nhộn qua mặt được 2 đối thủ nặng ký đồng thời chắc suất vào vòng Chung kết.

Trong tập 12 Người hùng tí hon phát sóng tối ngày 16-1-2016 trên kênh THVL1,  3 đội là Biệt đội Siêu quậy của đội trưởng Lâm Vinh Hải, biệt đội Tinh nghịch của đội trưởng Huỳnh Anh và Biệt đội Vui nhộn của đội trưởng Đại Nhân lần lượt có những màn trình diễn công phu, được dàn dựng chỉn chu.

Tổng điểm các đội nhận được sau 12 vòng thi là: Biệt đội Vui nhộn có 133,8 điểm; Biệt đội Siêu quậy có 133,5 điểm; Biệt đội Tinh nghịch có 133,5 điểm. Những con số này cho thấy chiến thuật “lùi một bước tiến ba bước” cực kỳ hiệu quả của Biệt đội Vui nhộn. Nếu như những vòng thi trước, Biệt đội Vui nhộn luôn đứng trong vòng nguy hiểm vì điểm chỉ suýt sao đội bị loại thì nay Biệt đội Vui nhộn đã xuất sắc vươn lên dẫn đầu. Chính nhờ sự xuất sắc của Ku Tin mà Biệt đội Vui nhộn qua mặt được 2 đối thủ nặng ký đồng thời chắc suất vào vòng Chung kết. Như thường lệ, 3 vị giám khảo có 1 điểm cộng đặc biệt dành cho đội thể hiện xuất sắc nhất trong vòng thi và Biệt đội Tinh nghịch đã giành được điểm cộng đó  để loại luôn biệt đội Siêu quậy của Lâm Vinh Hải.

Trong tuần thi tới, 2 đội này sẽ Vui nhộn và Tinh nghịch sẽ “chiến đấu” quyết liệt ở đêm Chung kết để tìm ra xem ai mới xứng đáng với ngôi vị Quán quân.

H.K

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...