Kỳ công thuê người mẫu chụp ảnh dưới đáy biển

      Không chỉ chụp ảnh các sinh vật lạ hay các con tàu bị đắm dưới đáy biển, nhiều nhiếp ảnh gia còn thuê cả người mẫu lặn xuống biển tạo dáng để chụp được những tấm ảnh đẹp nhất nhằm mục đích tranh tài tại cuộc thi nhiếp ảnh Eilat Red Sea 2013.       […]

      Không chỉ chụp ảnh các sinh vật lạ hay các con tàu bị đắm dưới đáy biển, nhiều nhiếp ảnh gia còn thuê cả người mẫu lặn xuống biển tạo dáng để chụp được những tấm ảnh đẹp nhất nhằm mục đích tranh tài tại cuộc thi nhiếp ảnh Eilat Red Sea 2013.

      Giordano Cipriani là một trong những nhiếp ảnh gia kỳ công mời người đẹp làm mẫu, giúp anh vượt qua thử thách chụp ảnh dưới đáy biển của cuộc thi Eilat Red Sea 2013.

      Nhiếp ảnh gia người Ý đã thuê Hagar Cohen, một huấn luyện viên môn lặn kiêm người mẫu, tạo dáng trong  một tàu tên lửa bị đắm ở độ sâu 20m dưới đáy biển của vịnh Eilat, Israel.

      Người mẫu phải ngậm khí từ một chiếc bình lặn do người thợ lặn khác giữ để thở cũng như làm theo các hướng dẫn bằng tay của nhiếp ảnh gia để hoàn thành vai trò của mình.

      Còn yêu cầu đối với các nhiếp ảnh gia là họ vừa sử dụng kỹ thuật lặn vừa phải thể hiện được sự sáng tạo khi chụp ảnh. Nhiếp ảnh gia Mark Fuller, người từng chiến thắng hạng mục Năm tấm ảnh đẹp nhất tại cuộc thi này, chia sẻ: “Phải lặn xuống biển năm lần một ngày nên chúng tôi bị ướt cả ngày, ban đêm trời rất lạnh. Chúng tôi không ngủ nhiều vì luôn nghĩ xem mình phải làm gì. Vì thế, nếu bạn làm việc nghiêm túc thì sẽ rất áp lực”.

      Eilat Red Sea được xem là cuộc thi chụp ảnh dưới nước lớn nhất thế giới. Sự kiện năm nay thu hút hơn 80 nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và không chuyên tham gia. Nhiếp ảnh gia có tấm ảnh giành chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng trị giá 10.000 đô la Mỹ.

Nguồn: Reuters

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...