Kỳ dị như đeo kính mắt lồi đón Halloween

    Không chỉ những trang phục ma quái mới khiến bạn rùng mình trong dịp Halloween mà những những chiếc kính mắt lồi trong video sau có thể cũng khiến bạn sởn gai ốc.     Mới đây, hơn 300 người chủ yếu là các học sinh đã tham gia sự kiện đeo kính mắt lồi để lập […]

    Không chỉ những trang phục ma quái mới khiến bạn rùng mình trong dịp Halloween mà những những chiếc kính mắt lồi trong video sau có thể cũng khiến bạn sởn gai ốc.

    Mới đây, hơn 300 người chủ yếu là các học sinh đã tham gia sự kiện đeo kính mắt lồi để lập kỷ lục Guinness thế giới về số người đông nhất cùng đeo kính mắt lồi. Đây là sự kiện không thể độc đáo hơn để chào đón lễ hội Halloween tại Los Angeles, Mỹ.

    Những người tham gia tỏ ra rất thích thú khi đùa nghịch những chiếc kính mắt lồi khá kỳ dị.

    Ý tưởng đeo kính mắt lồi để lập kỷ lục Guinness thế giới xuất phát từ nhân vật mà nam diễn viên Christopher Lloyd thủ vai trong bộ phim hài nổi tiếng sản xuất năm 1988, Who Framed Roger Rabbit.

    Ông Jonathan Glatt, Giám đốc điều hành Công ty Cung cấp trang phục hóa trang Private Island Entertainment, đơn vị tài trợ sự kiện cho biết: “ Trong phim Who Framed Roger Rabbit, nam diễn viên Christopher Lloyd đeo những cặp mắt kính lồi. Khi xem bộ phim tôi thấy rất thích thú với điều này. Tôi nghĩ rằng việc đeo kính lồi để lập kỷ lục Guinness thế giới là một ý tưởng tuyệt vời”.

    Kỷ lục Guinness thế giới trước đây về số người đông nhất cùng đeo kính ngố thiết lập vào năm 2009. Khi đó, 4.436 người ở Chicago đã đeo những cặp kính ngố giống như kính của nam diễn viên hài người Mỹ Groucho Marx.

Nguồn: Reuters

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...