Kỳ Duyên thân thiết bên Á hậu Hoàn Vũ 2015 – Flora Coquerel trong họp báo “Hoa hậu Việt Nam 2016”

Chiều ngày 24/5, sau khi đáp chuyến bay đến Việt Nam, Hoa hậu Pháp lập tức có lịch trình làm việc. Cô tham dự họp báo vòng Chung khảo phía nam cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cùng Kỳ Duyên.

Tham dự họp báo có sự xuất hiện của nhiều người đẹp đã đăng quang trong các cuộc thi nhan sắc trước đó. Có thể kể đến Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Á hậu Việt Nam 2014 – Diễm Trang, Hoa hậu Việt Nam 2008 – Thùy Dung, Á hậu Việt Nam 2008 – Thụy Vân, siêu mẫu Hà Anh, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, NTK Hoàng Hải, MC – Á hậu Phụ nữ Việt Nam 2012 Hoàng Oanh, Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc Jolie Nguyễn, Á hậu Việt Nam toàn cầu 2013 – Kim Duyên, diễn viên Hà Trí Quang, người đẹp Trương Mỹ Nhân…

Tham dự sự kiện, Kỳ Duyên với vị trí đương kiêm Hoa hậu gây chú ý nhờ nhan sắc nổi bật. cô xuất hiện với xe sang và trang phục váy tím bó sát, khoe vóc dáng chuẩn. Á hậu Hoàn Vũ 2015 – Flora cũng gây chú ý với nhan sắc xinh đẹp và cực kỳ cuốn hút. Cả hai đều diện đồ của NTK Hoàng Hải. Được biết đây là hoạt động đầu tiên của Hoa hậu Pháp tại Việt Nam.

KD1

Hoa hậu Kỳ Duyên ra sân bay đón Hoa hậu Pháp Flora Coquerel

KD2

Hoàng Thùy – Hoa hậu Pháp Flora Coquerel và Hoa hậu Kỳ Duyên thân thiết trên xe

KD3

Kỳ Duyên diện trang phục màu tím xuất hiện tại họp báo Hoa hậu Việt Nam 2016

KD4

Á hậu Hoàn vũ 2015 Flora Coquerel xinh đẹp xuất hiện tại sự kiện

KD6

Cô rạng rỡ cùng nhà thiết kế Hoàng Hải, là người đã mời cô đến dự show thời trang của mình

KD7

Cận cảnh nét đẹp của Hoa hậu Pháp Flora Coquerel

KD8

Flora Coquerel trên bàn đại biểu của buổi họp báo

KD9

Kỳ duyên tươi tắn trong sự chào đón nồng nhiệt của mọi người

KD10

Phần giao lưu của Flora Coquerel và Kỳ Duyên trên sân khấu

KD11

Vẻ đẹp không góc chết của Á hậu Hoàn vũ 2015 – Flora Coquerel

KD14

Siêu mẫu Hà Anh

KD15

Trương Mỹ Nhân

KD16

Hoa hậu Thùy Dung, Á hậu Diễm Trang cùng Hoa hậu Kỳ Duyên

Lịch trình của Hoa hậu Pháp tại Việt Nam rất dày, cô liên tục di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau cho 2 ngày lưu lại Sài Gòn. Ngày 25-5, cô sẽ có lịch đến chợ Bến Thành, nhà thờ Đức Bà để chụp ảnh cùng Hoa hậu Kỳ Duyên. Điểm nhấn của chuỗi sự kiện Flora Coquerel tham dự là đêm trình diễn thời trang của NTK Hoàng Hải  mang tên Ngôn ngữ Hoa vào tối ngày 25. Bên cạnh đó trước khi về nước Á hậu 3 – Hoa hậu Hoàn Vũ 2015 sẽ tham gia buổi từ thiện tại Viện tim cùng ê kip chương trình và NTK Hoàng Hải.

Hiện công tác chuẩn bị cho vòng sơ khảo và chung khảo khu vực phía Nam của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam được tổ chức tại TP. HCM đã gần hoàn tất. Vòng sơ khảo sẽ diễn ra đầu tháng 6 và vòng Chung khảo diễn ra từ ngày 6/6 đến 12/6.

Đêm chung khảo phía Nam diễn ra tại Nhà Hát Hòa Bình dự kiến được truyền hình trực tiếp trên VTV9. Dự kiến Đêm chung khảo phía Bắc cũng sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV9 và tiếp sóng trên nhiều đài địa phương. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, các đêm chung khảo khu vực đều được truyền hình trực tiếp.

Đặc biệt, chung khảo phía Nam sẽ là một đêm trình diễn hoà quyện giữa nhan sắc và âm nhạc, bên cạnh các thí sinh sẽ có sự tham gia của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng. Siêu mẫu Hà Anh phụ trách phần đạo diễn catwalk cho vòng chung khảo phía Nam. Tổng cộng 40 gương mặt xuất sắc nhất hai miền sẽ lọt vào vòng chung kết toàn quốc diễn ra trung tuần tháng 8 tại TP.HCM.

BẢO NGUYÊN – HOÀNG TRẦN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...