Kỳ Duyên tiết lộ mô hình kinh doanh mới

Tối hôm 29/6, hơn 11g đêm Kỳ Duyên mới xong việc tại đêm từ thiện của Harper’s Bazaar Việt Nam. Nhưng mãi 4g sáng cô mới được đi ngủ vì cả đêm hôm ấy phải lo sắp xếp, chuẩn bị cửa hiệu mẫu đầu tiên của The Beauty Store tại tòa nhà The Manor (91 Nguyễn […]

Tối hôm 29/6, hơn 11g đêm Kỳ Duyên mới xong việc tại đêm từ thiện của Harper’s Bazaar Việt Nam. Nhưng mãi 4g sáng cô mới được đi ngủ vì cả đêm hôm ấy phải lo sắp xếp, chuẩn bị cửa hiệu mẫu đầu tiên của The Beauty Store tại tòa nhà The Manor (91 Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh).

      Ý tưởng kinh doanh của Kỳ Duyên là tận dụng ngay những không gian trống tại các spa để trưng bày và bán các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp. Điều này vừa giúp người kinh doanh tiết kiệm chi phí về mặt bằng vừa giúp các chủ spa có thêm thu nhập.

      Điều đặc biệt, các sản phẩm được bày bán tại The Beauty Store By Ky Duyen đều được Kỳ Duyên cùng những người cộng sự tìm hiểu và lựa chọn rất kỹ để phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam. Đặc biệt, khách hàng sẽ được cô hướng dẫn tận tình cách sử dụng sản phẩm qua những video rất dễ thương.

      Kỳ Duyên cho biết, đây chỉ là cửa hiệu mẫu để giới thiệu ý tưởng. Còn cửa hàng thật, cô hy vọng sẽ được khai trương trong vòng một vài tháng tới.

Thành Phạm
Quay phim: Quốc Ấn Anh Tài Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...