Kỳ Hân xin đổi tên nhân vật vì yêu quý Ngọc Trinh

Trong phim “Thánh nhọ”, chân dài Kỳ Hân vào vai Ngọc Trinh , một cô nàng chân dài xinh đẹp chuyên đi dụ dỗ đàn ông

Tuy nhiên, sau khi đọc kịch bản, Kỳ Hân đã thiết tha nhờ đạo diễn Trần Việt Anh đổi tên nhân vật của mình thành Kỳ Kỳ với lý do: tên Ngọc Trinh trùng với “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh, vốn là đàn chị thân thiết của cô trong công ty người mẫu. Thánh nhọ là bộ phim đánh dấu sự bén duyên của Kỳ Hân với điện ảnh. Chân dài cho biết: “Tôi mong chờ vai diễn thú vị này vì được hóa thân thành người khác. Hơn nữa, được thể hiện cảnh hành động cũng là mơ ước bấy lâu của tôi”.

KyHan (2)

Nội dung phim Thánh Nhọ xoay quanh Long (Anh Đức) – một anh chàng xui xẻo đến mức muốn chết để hết xui. Nhưng dù tự sát nhiều lần, dùng đủ mọi phương cách nhưng Long vẫn không đạt được ý nguyện được… chết. Ngay cả chết cũng không được thuận lợi, không còn nghi ngờ gì nữa, Long đúng là Thánh nhọ! Không chỉ “nhọ” một mình, Long còn kéo theo nhiều người xung quanh, bất kỳ ai tốt với Long hoặc được Long đối xử tốt cũng “nhọ” cùng. Dần dần, để tránh xui xẻo, không còn ai muốn liên quan, dính dáng gì đến Long “Thánh nhọ” nữa. Mọi người đều xa lánh anh.

KyHan (10)

Tuy nhiên, cô y tá xinh đẹp Thiên Thanh (Hải Băng) đã ở bên cạnh chia sẻ với Long. Đến khi vì muốn đổi đời bằng cờ bạc, Long bị chân dài Kỳ Kỳ dụ dỗ. Thiên Thanh đã chọn cách ra đi.

KyHan2 (5)

 

THÔNG TIN

Phim Thánh nhọ dự kiến ra rạp vào ngày 25-9–2015.

B.H

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...