Kỷ niệm 2 năm thành lập Cuccio Việt Nam

Ngày 15-8 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Metropole, đã diễn ra buổi lễ kỷ niệm 2 năm thành lập Cuccio Việt Nam.

Không khí của buổi chào đón khách mời diễn ra rất sôi nổi và vui tươi. Các chị em yêu nail được mua sắm và thử những sản phẩm, màu sơn mới nhất của nhãn hiệu Cuccio.

Đại diện Cuccio Việt nam, ông Trần Đậu Ngọc Thịnh, đã chia sẻ lời tri ân của nhãn hiệu đến với các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng nhãn hiệu Cuccio trong suốt thời gian 2 năm qua. Không khí hội trường buổi lễ kỷ niệm diễn ra rất thân mật và vui vẻ.

Đồng hành cùng chương trình, cô Jacqueline Yeung – Giám đốc thương hiệu Cuccio châu Á, đã có buổi gặp gỡ, giao lưu rất thú vị với các khách mời tham dự chương trình. Với nụ cười rạng rỡ và tính cách thân thiện, hoạt bát, cô Jacqueline đã để lại ấn tượng rất tốt với các vị khách mời.

Sau phần giao lưu, cô Jacqueline đã biểu diễn và giới thiệu sản phẩm viên sủi thư giãn giảm stress.

Ngoài ra, cô Jacqueline cũng giải đáp những thắc mắc xung quanh vấn đề về nail của các khách mời. Cuối cùng là phần biểu diễn và thực hành sơn gel Cuccio 3D rất sinh động và vô cùng đẹp mắt của cô Jacqueline.

Phần bốc thăm may mắn cũng là một trong những phần được các khách mời tham dự chương trình mong đợi nhất. Không khí chương trình cũng trở nên sinh động và hào hứng sau mỗi khách mời được xướng tên.

Ngọc Khánh

Quay phim: Trung Hải – Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...