Kyo York, NSƯT Kim Xuân, Trịnh Kim Chi cùng doanh nhân Trang Phương,…”nhí nhố” selfie trong ngày tổng duyệt Lễ hội Áo dài 2019

Trên đường phố Sài Gòn rực nắng, người ta bắt gặp dàn mỹ nhân nhiều thế hệ cùng diện Áo dài dạo bước trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, thu hút nhiều sự chú ý.

 

Gây dấu ấn bởi nét đẹp đậm chất Tây Nam Bộ khi đại diện cho PTTH tỉnh Hậu Giang tham gia “Duyên dáng truyền hình 2009” và đạt danh hiệu cao nhất, doanh nhân Trang Phương sau 10 năm ngày càng mặn mà.  Sau đó lui về tập trung kinh doanh, Trang Phương không chỉ là gương mặt nổi bật trong  thương trường mà còn được nhớ đến bởi sắc vóc đậm chất Thuần Việt của mình.

Lễ hội Áo dài TP. Hồ Chí Minh 2019 dự kiến khai màn vào ngày 2/3, các hoạt động đi kèm  diễn ra liên tục, phủ ngợp cả gốc phố chính Sài Gòn. Các nghệ sĩ đi diễu hành từng nhóm nhỏ, khoe sắc trong tà áo dài truyền thống. NSƯT Kim Xuân, NSƯT Trịnh Kim Chi, MC Quỳnh Hoa, Doanh nhân Trang Phương, Kyo York,…mỗi người diện mỗi thiết kế khác nhau, dù thuộc các thế hệ khác nhau, nhưng mỗi người nghệ sĩ đều truyền tải được nét đẹp của tà áo dài Việt Nam mà mình khoác lên.

Nếu các mỹ nhân thế hệ trước, Kim Xuân, Trịnh Kim Chi khoác lên những chiếc áo dài màu sắc rực rỡ, xóa nhòa ranh giới tuổi tác thì Doanh nhân Trang Phương nền nã trong thiết kế của NTK Thuận Việt với nền xanh nhã nhặn.

Dàn người đẹp ráp sân khấu cho chương trình khai mạc được bật mí ngoài phần trình diễn những BST áo dài của nhiều NTK nổi tiếng, còn có phần trình diễn Áo dài Thuận Việt với sự góp mặt của hơn 80 nghệ sĩ, doanh nhân đến từng nhiều lĩnh vực khác nhau, hứa hẹn sẽ tạo nên một mùa Lễ hội Áo dài 2019 đầy dấu ấn.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...