Là người con đất Việt − nhạc hội hoành tráng hướng về biển Đông

Chương trình nghệ thuật đặc biệt Là người con đất Việt quy tụ các nghệ sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng của ba miền Bắc − Trung − Nam do Hội Nhạc sĩ Việt Nam tổ chức sẽ diễn ra lúc 20h ngày 15−6−2014 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô − Hà Nội.

Là người con đất Việt  thể hiện tình cảm, thái độ của giới văn nghệ sĩ trước tình hình biển Đông. Đây chính là sự kiện âm nhạc lớn khẳng định những giá trị to lớn trường tồn của âm nhạc Việt Nam, đồng thời còn thể hiện trách nhiệm công dân của các ca sĩ, nhạc sĩ.

Đông đảo nghệ sĩ tình nguyện tham gia chương trình, đáng chú ý là ca sĩ Hồng Ngọc. Dù đã định cư tại Mỹ, nhưng khi có thông tin từ Hội Nhạc sĩ tổ chức chương trình Là người con đất Việt, ca sĩ Hồng Ngọc đã chủ động xin được tham gia và cô sẽ thể hiện ca khúc Ngọn lửa trái tim.

Ca sĩ, NSƯT Tấn Minh, Giám đốc Nhà hát Ca múa nhạc Thăng Long, vừa là người sản xuất chương trình vừa là người biểu diễn trong đêm nhạc ý nghĩa này. Anh chia sẻ: “Cá nhân tôi cảm thấy rất tự hào, vinh dự và khao khát được tham gia chương trình Là người con đất Việt. Các bạn bè đồng nghiệp của tôi rất bận rộn với lịch diễn nhưng đều sắp xếp thời gian hợp lý nhất để tham gia chương trình này. Đây là chương trình xuất phát từ tình cảm, tấm lòng của người nghệ sĩ, cho nên có những điểm rất khác biệt so với những chương trình nghệ thuật thông thường khác”.

Giá vé chương trình từ 500.0001.500.000 đồng. Các nghệ sĩ tham gia đêm nhạc Là người con đất Việt không nhận thù lao. Toàn bộ số tiền bán vé sau khi trừ chi phí thuê địa điểm, âm thanh, ánh sáng… còn lại sẽ được chuyển tới một số đơn vị, gia đình và cá nhân đang gặp khó khăn nơi biển đảo.
Mediamax là đơn vị phân phối vé của đêm nhạc Là người con đất Việt.

Mỹ Hạnh  Thanh Tùng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...