Lã Thanh Huyền ngâm nước đến ngất xỉu trong bộ phim mới

Người trở về’ là dự án đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên Lã Thanh Huyền sau 2 năm nghỉ sinh con. Nội dung phim nói về cuộc đời của Mây (Lã Thanh Huyền đóng), một cô gái trẻ từ chiến trường trở về vào đúng ngày người yêu đi lấy vợ và mẹ cũng qua đời.

Người trở về” là tác phẩm có đề tài chiến tranh lấy ý tưởng từ truyện ngắn Người về bên bến sông Châu của nhà văn Sương Nguyệt Minh, được nhà biên kịch Nguyễn Thu Dung chắp bút, phim do Đặng Thái Huyền làm đạo diễn.

Qua câu chuyện, người xem có thể cảm nhận được những bi kịch, mất mát của Mây trước sự thảm khốc của chiến tranh, bom đạn. Bộ phim sẽ công chiếu suốt một tuần lễ từ  ngày 19/8 đến 2/9, để chào mừng 70 năm Quốc khánh của đất nước.

tin Anh 4

Đến tham dự buổi họp báo ra mắt đoàn phim, Lã Thanh Huyền chọn bộ cánh đen – trắng ôm sát, khoe vóc dáng thon thả, mẹ cô cũng tháp tùng con gái tới dự sự kiện. Khi xem đoạn trailer và hậu trường thực hiện phim, mẹ Lã Thanh Huyền đã xúc động vì thấy con gái đóng những cảnh chiến tranh quá vất vả.

Người đẹp Phụ nữ Thế kỷ 21-Lã Thanh Huyền rất hạnh phúc bởi đoạn trailer của phim được mọi người vỗ tay khen ngợi. Cô cho biết, để nhập vai Mây, một cô gái có số phận nhiều sóng gió, cô đã dành 200% tâm huyết cho nhân vật. Cô trải qua rất nhiều khó khăn trong suốt thời gian quay phim, có lúc lạnh tê tái vì 2 vòi rồng của xe cứu hỏa liên tục phun vào người giữa tiết trời lạnh 5-7 độ C tại vùng núi Hòa Bình vào tháng 11-2014.

Lã Thanh Huyền và diễn viên Thiên Tùng

Lã Thanh Huyền và diễn viên Thiên Tùng

Trong phân đoạn bơi sông cùng Trương Minh Quốc Thái, cô phải ngâm mình 5 tiếng đồng hồ, có lúc đã ngất lịm trên tay bạn diễn.  Người trở về còn có sự tham gia của NSND Như Quỳnh, NSƯT Dũng Nhi, Cường Việt, Trương Minh Quốc Thái, Tiến Lộc, Thu Thuỷ… Trong buổi ra mắt, NSND Như Quỳnh, diễn viên Tiến Lộc (áo trắng), Thiện Tùng (áo đen) và nhiều thành viên trong đoàn phim.

Ảnh: HBN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...