Lạc giới hé lộ những cảnh quay đẹp và hoành tráng

Lạc giới là một tác phẩm được sáng tác bởi đạo diễn Phi Tiến Sơn, câu chuyện phim xoay quanh mối quan hệ của ba nhân vật chính là: Trung – một tội phạm trốn tù, Kim – một nữ y tá và Hải – một chàng trai mắc một căn bệnh đặc biệt.

Thông qua câu chuyện éo le, đầy kịch tính về số phận của những người được coi là “lạc giới”  trong đời sống xã hội, bộ phim nêu lên thông điệp: “Trong hành trình đi tìm hạnh phúc và hoàn thiện bản thân, con người cần được sống đúng với bản ngã của mình, miễn điều đó không làm tổn hại đến người khác và cả cộng đồng; dù số phận có bị lạc lõng thì điều quan trọng nhất vẫn là tìm đúng hướng để đi bằng trái tim thức tỉnh…”.

Lạc giới là một câu chuyện tình yêu hiện đại, lãng mạn, nhưng trĩu nặng tâm tư của những người trong cuộc, khiến người xem động lòng trắc ẩn. Bộ phim vừa có giá trị nghệ thuật và nhân văn sâu sắc vừa có tính giải trí hấp dẫn.Vừa qua, Lạc giới đã hé lộ những cảnh quay đẹp, những tình tiết nóng bỏng và hấp dẫn trong phim. Bộ phim được dự kiến sẽ được công chiếu tại tất cả các rạp trên toàn quốc vào ngày 17-10-2014, hứa hẹn sẽ thu hút một số lượng khán giả lớn đến rạp vì bộ phim đề cập đến một chủ đề rất hot hiện nay là vấn đề lưỡng tính.

Anh Đỗ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...