Lady Gaga biểu diễn Applause tại MTV Video Music Awards 2013

      Ngôi sao nhạc pop vừa tung ra video nhạc đầu tiên trong album mới ARTPOP dự định được phát hành vào ngày 11–11.       Video nhạc đầu tiên trong album mới có tên Applause với tiết tấu nhanh, được nữ ca sĩ viết lời  trong lúc cô đang phải điều trị chấn thương ở […]

      Ngôi sao nhạc pop vừa tung ra video nhạc đầu tiên trong album mới ARTPOP dự định được phát hành vào ngày 11–11.

      Video nhạc đầu tiên trong album mới có tên Applause với tiết tấu nhanh, được nữ ca sĩ viết lời  trong lúc cô đang phải điều trị chấn thương ở hông hồi đầu năm nay. Hông phải của cô bị một vết rạn lớn và nhiều vết lõm bự, khiến cô phải hủy hàng chục buổi hòa nhạc trong năm nay để tiến hành phẫu thuật. Lady Gaga đã tiết lộ rằng điều này trong một phỏng vấn trên tạp chí mới đây.

     Lady Gaga sẽ phát hành album mới dưới dạng một ứng dụng trên phương tiện truyền thông vào ngày 1–9, trước khi phát hành album dạng đĩa, với mục đích kết nối giữa âm nhạc, nghệ thuật, thời trang với công nghệ.

    “Để thay đổi trải nghiệm của mọi người với các phương tiện truyền thông, chúng tôi mang yếu tố nghệ thuật vào trong nhạc pop theo phong cách khác lạ của họa sĩ Andy Warhol”, nữ ca sĩ chia sẻ.

    Bắt đầu nổi lên với album Fame vào năm 2008, Lady nổi tiếng với các trang phục kỳ quặc và những video nhạc đầy khiêu khích. Nữ ca sĩ từng đạt giải Grammy đã xuất hiện lại trên sân khấu tại lễ trao giải MTV Video Music Awards 2013 vào ngày 25–8 với ca khúc Applause.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...