Lady Gaga sẽ là ca sĩ đầu tiên hát ngoài vũ trụ

Sau khi trở thành người phụ nữ đầu tiên mặc chiếc váy bay Volantis trong buổi tiệc chào mừng sự kiện ra mắt album mới,  Lady Gaga tuyên bố cô muốn trở thành nghệ sĩ đầu tiên biểu diễn ngoài vũ trụ.      Tạp chí Vanity Fair vừa xác nhận thông tin Lady Gaga […]

Sau khi trở thành người phụ nữ đầu tiên mặc chiếc váy bay Volantis trong buổi tiệc chào mừng sự kiện ra mắt album mới,  Lady Gaga tuyên bố cô muốn trở thành nghệ sĩ đầu tiên biểu diễn ngoài vũ trụ.

     Tạp chí Vanity Fair vừa xác nhận thông tin Lady Gaga sẽ là ca sĩ đầu tiên hát ngoài vũ trụ vào năm 2015. Theo tờ tạp chí, trong buổi tiệc ra mắt album mới mang tên ARTPOP, nữ ca sĩ 27 tuổi đã xác nhận thông tin này.

     Trước đó, tờ US Weekly cũng tiết lộ thông tin Lady Gaga sẽ tham gia vào một sứ mệnh không gian của Virgin Galactic, dự kiến sẽ tiến hành vào đầu năm 2015.

     Trong cuộc đua để trở thành ca sĩ đầu tiên hát ngoài vũ trụ, Lady Gaga có thể phải cạnh tranh với diva người Anh Sarah Brightman, người từng tuyên bố đã mua vé lên một tàu vũ trụ của Nga, con tàu này sẽ được phóng lên Trạm không gian quốc tế vào tháng 10–2015.

Nguồn: Reuters

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...