Lady Gaga sẽ ra mắt Artpop dưới dạng một ứng dụng smartphone

Lady Gaga vừa tiết lộ album âm nhạc mới của cô sẽ được phát hành dưới dạng một ứng dụng trên điện thoại di động và một số máy tính.

Chia sẻ trên trang web Little Monsters về album mới mang tên Artpop, Lady Gaga khẳng định album sẽ trở thành một “trải nghiệm đa phương tiện” và  hy vọng chính các fan sẽ “thực sự bị đắm chìm” vào dự án mới của mình dự kiến phát hành vào đầu năm 2013. Lady Gaga nói: “Tôi rất phấn khích khi nói rằng Artpop sẽ là một trải nghiệm đa phương tiện theo những cách hoàn toàn khác biệt. Cách tuyệt vời nhất để đắm mình vào Artpop là thông qua ứng dụng này”.

Album này của Lady Gaga sẽ được phát hành ở nhiều dạng khác nhau, trong đó có các ứng dụng trên điện thoại di động của iPhone, iPad và một số loại máy tính khác. Nội dung của ứng dụng này sẽ bao gồm nhạc, video, tùy chọn chat và các trò chơi.

Lady Gaga nổi tiếng với việc tương tác với các fan qua trang mạng xã hội cá nhân, trang Little Monsters và cả trên Twitter. Nữ ca sĩ sẽ tiếp tục liên kết với fan qua các ứng dụng của mình. Lady Gaga nói: “Chính các bạn đã truyền cảm hứng để tôi sáng tạo ra thứ gì đó mang hình ảnh của tôi đến với các bạn, chính các bạn đã đưa chúng ta lại gần nhau. Tôi hy vọng tất cả các bạn sẽ tiếp tục cùng nhau trưởng thành và kết nối với nhau bằng chính sự sáng tạo của mình”.

Album mới của Lady Gaga được phát hành cả hai dạng đĩa là physical and digital. Hiện tại, nữ ca sĩ đang thực hiện tour diễn Born This Way Ball vòng quanh thế giới dài 110 ngày.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...