Lady Gaga: “Tôi chưa bao giờ tự tin về ngoại hình của mình”

     2013 là năm vô cùng bận rộn với Lady Gaga trong việc thay đổi phong cách và những nỗ lực không mệt mỏi của cô đã được đền đáp khi cô được tạp chí Glamour bình chọn là Người phụ nữ của năm.      Vừa qua, Lady Gaga đã cho các Little Monster cơ hội […]

     2013 là năm vô cùng bận rộn với Lady Gaga trong việc thay đổi phong cách và những nỗ lực không mệt mỏi của cô đã được đền đáp khi cô được tạp chí Glamour bình chọn là Người phụ nữ của năm.

     Vừa qua, Lady Gaga đã cho các Little Monster cơ hội khám phá hậu trường buổi chụp ảnh bìa của cô cho tạp chí danh tiếng này. Trong đó, Lady Gaga chia sẻ đôi điều về những thứ giúp cô thấy mình xinh đẹp, điều cô muốn gửi gắm qua album Artpop và lý do cô yêu quý các fan của mình.

     Ca sĩ của Applause cũng bộc bạch rằng cô thấy mình may mắn vì cô đã tự tin với bản thân hơn sau khi được trao tặng danh hiệu Người phụ nữ của năm.

     Bộ ảnh của Lady Gaga do nhiếp ảnh gia nổi tiếng người Pháp Patrick Demarchelier thực hiện. Trong đó, cô tạo dáng với nhiều phụ kiện độc đáo và kiểu tóc dập xù ấn tượng.

     Lady Gaga sẽ tung album mới Artpop vào ngày 11–11.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...