Lady Gaga với màn đổ bộ hoành tráng tại Super Bowl Halftime Show 2017.

Kết thúc năm 2016 đầy sôi động, làng nhạc thế giới đang chờ đón những dấu ấn đặc biệt, những sự kiện âm nhạc đình đám đến từ những chuyến lưu diễn, những sản phẩm âm nhạc chất lượng của hoàng loạt siêu sao đẳng cấp thế giới. Đầu tiên không thể không nói đến […]

Kết thúc năm 2016 đầy sôi động, làng nhạc thế giới đang chờ đón những dấu ấn đặc biệt, những sự kiện âm nhạc đình đám đến từ những chuyến lưu diễn, những sản phẩm âm nhạc chất lượng của hoàng loạt siêu sao đẳng cấp thế giới.

lady-gaga-da-chinh-thuc-khuay-dong-super-bowl-show-2017

Lady Gaga chính thức đổ bộ vào Super Bowl 2017 vào sáng nay 6/2.

Đầu tiên không thể không nói đến Lady Gaga với màn đổ bộ hoành tráng tại Super Bowl Halftime Show 2017 vào sáng nay trong trận tranh cúp của giải vô địch bóng bầu dục chuyên nghiệp quốc gia của Mỹ.  Năm 2016 Lady Gaga từ một ca sĩ nổi loạn với phong cách quái dị, độc đáo đã có những bước biến chuyển lớn. Cô đã đi vào lịch sử khi trở thành nghệ sĩ đầu tiên trình diễn tại ba sự kiện lớn trong một năm là Super Bowl, Grammy và Oscar.

lady-gaga-la-nghe-si-dau-tien-trinh-dien-tai-ba-su-kien-lon-trong-mot-nam-la-super-bowl-grammy-va-oscar

Cô là nghệ sĩ đầu tiên trình diện tại ba sự kiện lớn trong một năm là Super Bowl, Grammy và Oscar.

Ngay sau Super Bowl sẽ là Grammy – giải thưởng danh giá nhất của làng nhạc thế giới.Năm nay, Beyonce là người dẫn đầu với 9 đề cử. Dù mới 34 tuổi, nhưng nữ ca sĩ người Mỹ đã có trong tay 20 giải Grammy danh giá và là nữ nghệ sĩ nhận nhiều đề cử giải Grammy nhất trong lịch sử.

moi-34-tuoi-nhung-beyonce-da-nam-trong-tay-20-giai-grammy-danh-gia-va-l2-nghe-si-duoc-de-cu-nhieu-nhat-voi-62-lan

Mới 34 tuổi nhưng Beyonce đã nắm trong tay 20 giải Grammy danh giá.

beyonce-hien-dang-dan-dau-voi-9-giai-de-cu-grammy

Năm nay, Beyonce cũng đang dẫn đầu với 9 giải đềcử Grammy.

Ngoài ra, Ed Sheeran với hai ca khúc Shape of You và Castle on the Hill, đánh dấu sự trở lại của anh sau hơn hai năm không có ca khúc mới cũng đã đáp lại lòng mong mỏi của fan và khiến tất cả háo hức để chờ đón album thứ ba của ngôi sao nổi tiếng người Anh.

ed-sheeran-khien-fan-dung-ngoi-khong-yen-voi-album-thu-3-cua-ngoi-sao-nguoi-anh-se-phat-hanh-trong-thoi-gian-toi

Ed Sheeran.

Một nghệ sĩ khác cũng đang miệt mài trong phòng thu là Katy Perry với hoàng loạt ca khúc từng chiếm ngôi đầu các bảng xếp hạng danh tiếng Billboard. Với vị thế là một trong những ngôi sao nhạc Pop thành công nhất mọi thời đại, Katy Perry được kỳ vọng với album mới sẽ phát hành trong năm nay.

katy-perry-voi-vi-the-la-mot-trong-nhung-ngoi-sao-nhac-pop-thanh-cong-nhat-moi-thoi-dai-duoc-ki-vong-lon-voi-album-se-phat-hanh-trong-nam-nay

Katy Perry một trong những ngôi sao nhạc Pop thành công nhất mọi thời đại được kì vọng với Album sẽ phát hành trong năm nay.

su-tro-lai-cua-maroon-5-voi-thu-linh-adam-livean

Maroon 5…

Bên cạnh đó, khán giả đang sự trở lại của nhiều cái tên trong năm 2017 này, đó là Maroon 5 hay giọng ca thú vị đến từ New Zealand Lorde và chuyến lưu diễn của họa mi nước Anh Adele tại Australia, điểm dừng chân tiếp theo của cô trong chuyến lưu diễn thế giới để quảng bá cho album thành công vang dội 25.

adele-tiep-tuc-voi-chuyen-luu-dien-the-gioi-de-quang-ba-cho-album-thanh-cong-vang-doi-25

“Họa mi nước Anh” Adele tiếp tục với chuyến lưu diễn thếgiới để quảng bá cho Album 25.

                                                                             Hoàng Trần

loading...

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...