Lady Gaga yêu kiều khỏa thân trên Vogue

Chồng cũ của Amy Winehouse trong tình trạng nguy kịch, Lady Gaga yêu kiều trên bìa tạp chí Vogue, Cameron Diaz viết sách chia sẻ bí quyết làm đẹp.

Chồng cũ của nữ ca sĩ quá cố Amy Winehouse, Blake Fielder- Civil vừa phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch vì sốc thuốc và rượu. Thông tin Blake Fielder đang hôn mê và bị tổn thương nhiều cơ quan được bạn gái của anh xác nhận trên tạp chí The Sun của Anh.

Nữ ca sĩ lắm chiêu, Lady Gaga sẽ xuất hiện nóng bỏng trên trang bìa của tạp chí Vogue số tháng 9 phát hành vào ngày 21–8. Trả lời phỏng vấn trên tạp chí này, Lady Gaga chia sẻ, mặc dù là một ngôi sao nổi tiếng nhưng cô có thể cải trang để tới các quán bar, nhảy ngực trần hay thậm chí là “yêu đương” trên bãi biển mà không bị ai nhận ra.

Thông tin tiếp theo là Cameron Diaz đang viết một cuốn sách để chia sẻ với phụ nữ những lời khuyên hữu ích về sức khỏe, vóc dáng, dinh dưỡng và bí quyết sống hạnh phúc cho phụ nữ. Cuốn sách sẽ ra mắt độc giả vào mùa thu năm 2013.

Thông tin cuối cùng, ngày hôm qua 9–8 là ngày sinh nhật diva quá cố Whitney Houston. Nữ ca sĩ huyền thoại đã đột ngột qua đời vào hồi tháng 2 do bệnh tim và lạm dụng chất gây nghiện.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...