Lâm Chi Khanh nói về lý do dừng bước tại “Bước nhảy hoàn vũ 2016”

Trong đêm thi vừa qua của “Bước nhảy hoàn vũ 2016”, “công chúa” Lâm Chi Khanh đã đột ngột xin dừng cuộc chơi vì lý do chấn thương ở cổ. Lâm Chi Khanh cho biết mình quyết tâm đi đến cùng chương trình nhưng vì sự cố chấn thương nên không thể tiếp tục.

Tối thứ Bảy, ngày 19/3/2016 đã diễn ra liveshow 4 chương trình Vip Dance – Bước nhảy hoàn vũ với chủ đề Đêm điện ảnh. Các cặp thí sinh đã mang đến cho khán giả những tiết mục vô cùng hấp dẫn qua những tác phẩm điện ảnh nổi tiếng.

Trong đêm thi này Lâm Chi Khanh dự thi tiết mục lấy cảm hứng từ vai diễn của Việt Trinh trong bộ phim Người đẹp Tây Đô. Nữ ca sĩ cho biết mình rất ái mộ diễn viên Việt Trinh và muốn thể hiện hình tượng một người phụ nữ hiền hậu, thùy mị, đặc trưng cho người phụ nữ Việt Nam.

Nói về lý do dừng bước của mình tại cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2016, Lâm Chi Khanh cho biết mình bị chấn thương cổ khá nặng do tiết mục ở phần thi trước trong liveshow 3. Bước tới liveshow 4 thì Lâm Chi Khanh phải tập những động tác khó khăn hơn nữa, bác sĩ khuyên không nên tiếp tục nhưng cô vẫn cố gắng. Nữ ca sĩ chuyển giới mình rất tiếc nuối vì đã dồn hết tâm sức vào cuộc thi, thậm chí hủy bỏ rất nhiều show diễn lớn ở Mỹ để tham gia chương trình. Nói về dự án của mình thời gian sắp tới, Lâm Chi Khanh bật mí mình sẽ đăng ký thi Hoa hậu hoàn vũ chuyển giới ở Thái Lan ngay sau khi vai trò của mình khép lại tại Bước nhảy hoàn vũ.

BẢO NGUYÊN. Quay phim: TRẦN ĐÌNH BÚT

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...