Làm cookies hoa hồng đơn giản mà ý nghĩa cho ngày 8−3

Với những nguyên liệu rất quen thuộc, dễ chuẩn bị và ba bước đơn giản, bạn đã có những chiếc bánh cookies hoa hồng rất xinh xắn làm món quà dễ thương và ý nghĩa cho ngày 8−3. Cùng Thế Giới Văn Hóa trổ tài nhé! NGUYÊN LIỆU: 180g bơ lạt 80g đường xay 180g […]

Với những nguyên liệu rất quen thuộc, dễ chuẩn bị và ba bước đơn giản, bạn đã có những chiếc bánh cookies hoa hồng rất xinh xắn làm món quà dễ thương và ý nghĩa cho ngày 8−3. Cùng Thế Giới Văn Hóa trổ tài nhé!

NGUYÊN LIỆU:

  • 180g bơ lạt

  • 80g đường xay

  • 180g bột mì

  • 30g bột ngô

  • 20 giọt màu thực phẩm (hồng).

CÁCH LÀM:

  • Cho 180g bơ lạt vào âu, rây 80g đường xay vào cùng, đánh đều bằng máy đánh trứng.

  • Tiếp tục cho 180g bột mì và 30g bột ngô vào âu và trộn đều.

  • Cho 20 giọt màu thực phẩm (hồng) vào, tiếp tục trộn đều.

  • Cho bột vào túi bắt kem có gắn đuôi bắt hoa hồng.

  • Nặn bột thành những khoanh tròn lên khay nướng có lót giấy nướng.

  • Nướng bánh ở nhiệt độ 150 độ C, trong 30 phút.

THẾ GIỚI VĂN HÓA MÁCH NHỎ BẠN:

Với tất cả các loại bánh, trước khi nướng, bạn nhớ vặn lò trước 15–20 phút để nhiệt độ ổn định.

Chúc bạn thành công!

 Nhà Có Hai Người

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...