Làm điệu với 3 kiểu tóc tết khuynh đảo sàn diễn thu – đông

Dù trong mùa nào, tóc tết luôn là “bạn đồng hành” thân thiết của phái đẹp bởi sự tiện lợi, thoải mái và quyến rũ mà kiểu tóc này mang lại. Từ những kiểu tóc tết cơ bản, các chuyên viên làm tóc cho tuần lễ thời trang thu – đông đã biến tấu chúng […]

Dù trong mùa nào, tóc tết luôn là “bạn đồng hành” thân thiết của phái đẹp bởi sự tiện lợi, thoải mái và quyến rũ mà kiểu tóc này mang lại. Từ những kiểu tóc tết cơ bản, các chuyên viên làm tóc cho tuần lễ thời trang thu – đông đã biến tấu chúng thành các phiên bản mới lạ và độc đáo hơn nhiều.

1. Tóc tết xương cá nửa đầu

toc tet thu dong 2014 4

Nếu bạn đã chán kiểu tóc buộc nửa đầu, hãy đổi mới bằng cách tết xương cá cho phần đuôi tóc như người mẫu trong show của Etro. Hãy xem video bên trên để học cách tết tóc xương cá.

2. Tóc tết thông thường kết hợp với băng-đô

toc tet thu dong 2014 2

Từ kiểu tóc tết thông thường, chỉ cần thêm một chiếc băng-đô màu đen, bạn sẽ trở nên trẻ trung và sành điệu hơn nhiều. Đây là kiểu tóc được trình làng trong show thời trang của Marc by Marc Jacobs. Bạn nên vén phần tóc mái sang hai bên để gương mặt trông sáng sủa hơn.

3. Tóc tết nửa vời

    toc tet thu dong 2014 3toc tet thu dong 2014 6

Kiểu thả tóc ngang lưng đã trở nên quá quen thuộc và dễ bết dính vào lưng. Đừng lo, đã có cách khắc phục rồi! Hãy tết một đoạn ngắn ở phần đuôi, mái tóc của bạn sẽ vừa gọn ghẽ vừa mang hơi hướm bohemian đầy thu hút.

Nguồn: Glamour

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...