Làm gel nail cùng MC Kỳ Duyên

MC xinh đẹp của Thúy Nga – Kỳ Duyên sẽ chia sẻ bí kíp để có một bộ móng tay đẹp và không bị tróc.

Gel nail đã có mặt tại Mỹ cách đây khoảng 2 năm, nhưng phải đến những ngày đầu mùa hè năm nay, loại sơn móng tay đặc biệt này mới có mặt tại Việt Nam.

     Ưu điểm của loại gel nail này là màu sơn khô cực nhanhbóng đẹp hoàn hảo (nhờ việc phối hợp với đèn tia cực tím), không bị trầy xước dù bị tác động mạnh.

     Một bộ móng sơn bằng gel nail sẽ giữ được màu và độ bóng suốt 3 tuần. Trong khi đó, sơn móng bình thường sẽ dễ bị bong tróc sau khi sơn khoảng từ 5–7 ngày.

     Tuy nhiên, loại gel nail này hiện nay vẫn chưa được bày bán rộng rãi và khó làm tại nhà vì bạn phải tự mua đèn UV. Do đó, bạn nên đến các tiệm nail có thực hiện dịch vụ này để sở hữu bộ móng hoàn hảo nhất.

     Khuyết điểm của loại sơn này là vì độ bám chắc nên nếu muốn tự tẩy sơn, bạn cần chịu khó ngâm ngón tay trong dung dịch tẩy móng (acetone) ấm. Nếu đến tiệm nail, bạn nên yêu cầu nhân viên tẩy móng nhẹ nhàng để không làm hư hại đến móng tay thật của bạn.

Mách bạn:

Bạn có thể đến The Spa,tầng 1, The Manor, 91 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, để được tư vấn, sử dụng dịch vụ cao cấp và mới lạ này với giá cả rất phù hợp túi tiền (200.000 đồng/bộ).

Thực hiện: Quỳnh Anh
Quay phim: Trung Hải – Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...