Làm giám khảo Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao: Hồ Ngọc Hà trở lại và lợi hại hơn xưa?

Không chỉ tạo sức hút cho công chúng mà Hồ Ngọc Hà còn được đánh giá cao về chuyên môn với vai trò giám khảo các cuộc thi âm nhạc. Tuy nhiên lâu lắm rồi, người hâm mộ mới thấy cô trở lại ngồi ghế giám khảo Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao. Điều gì khiến Hà Hồ “tái xuất” ghế nóng sau thời gian ở ẩn?

Lý do “ở ẩn” và quyết định “tái xuất” làm giám khảo cuộc thi âm nhạc Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao

Với Hồ Ngọc Hà, việc quay trở lại với cương vị giám khảo một cuộc thi âm nhạc không phải là chuyện khó khăn. Thậm chí, cô còn được mời làm giám khảo lần tiếp theo ở The Voice và X-Factor nhưng nữ ca sĩ đã từ chối.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ lý do tham gia làm giám khảo Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao

Nhiều người cho rằng, cô tự mãn vì muốn hét giá cao, tuy nhiên đằng sau đó là một câu chuyện hoàn toàn khác. Hồ Ngọc Hà không muốn đóng khung mình trong một hình ảnh nên nữ ca sĩ từ chối.

Tuy nhiên Hồ Ngọc Hà lại nhận lời làm huấn luyện viên của chương trình Gương mặt thương hiệu. Một mặt để làm mới hình ảnh của mình, mặt khác để chứng minh cho công chúng thấy cô là một nghệ sĩ đa năng. Mà điều đó được biểu hiện cụ thể khi Phí Phương Anh – học trò của nữ ca sĩ đã lên ngôi quán quân của chương trình.

Nữ ca sĩ với phong cách tạo dáng chuyên nghiệp thu hút mọi ánh nhìn

Quyết định nhận lời tham gia làm giám khảo cuộc thi Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao, Hồ Ngọc Hà khiến người tỏ ra bất ngờ và có phần thắc mắc. Tuy nhiên, với một người khó tính như giọng ca Gửi người yêu cũ thì ắt hẳn cô phải có lí do cho riêng mình.

Hồ Ngọc Hà chụp ảnh cùng giám đốc âm nhạc Dương Khắc Linh

Nữ ca sĩ chia sẻ lí do tham gia chương trình Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao vì những điểm khác biệt mà cuộc thi mang lại cho thí sinh: “ Điều đầu tiên khiến Hà phải nhận lời ngay đó là format chương trình quá hấp dẫn, quá khác biệt so với các chương trình âm nhạc khác. Bên cạnh đó, sự trân trọng nghệ sĩ của ban tổ chức cũng chính là điều khiến Hà khó lòng từ chối. Bởi Hà đang chuẩn bị cho các hoạt động tại Châu Âu, nên Hà chỉ tham gia được phân nửa chương trình, nhưng ban tổ chức vẫn đồng ý và tạo điều kiện cho Hà. Ngoài ra, giám khảo là những người Hà đã làm việc ăn ý từ trước nên sẽ bớt áp lực hơn”.

Nữ ca sĩ cũng đôi lúc hồn nhiên tạo dáng trước ống kính

Có thể nói, chính vì sức hút từ chương trình có nhiều mới lạ, thay đổi so với các cuộc thi âm nhạc trên toàn quốc là một trong những yếu tố chính khiến cô quyết định trở lại. Bên cạnh đó, Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao không chỉ chú trọng giải thưởng mà hơn hết còn là công tác huấn luyện, đào tạo các thí sinh sau cuộc thi để khi bước ra chương trình, họ không bị gắn mác là “thi để lấy danh” mà trở thành một nghệ sĩ thực thụ trong lòng công chúng. Có như vậy mới phần nào đáp ứng được mong mỏi và sự tận tâm của giọng ca đất Quảng Bình đã chia sẻ.

Hồ Ngọc Hà, ngôi sao mang đậm dấu ấn tại các cuộc thi âm nhạc

Suốt chặng đường qua, giọng ca đất Quảng Bình đã đạt được vô số giải thưởng âm nhạc và khán giả không tiếc phong tặng cho cô danh xưng “Nữ hoàng giải trí”. Dù phải trải qua nhiều sóng gió khi liên tiếp bị scandal bủa vây nhưng Hà Hồ lại không lên tiếng, không phân trần, mà chính việc đầu tư nghiêm túc cho các sản phẩm âm nhạc chất lượng của cô trong suốt thời gian qua là câu trả lời thỏa đáng đối với người hâm mộ.

Từ trái qua: 3 giám khảo Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao Hồ Ngọc Hà, Dương Khắc Linh, Hồ Quỳnh Hương

Sự xuất hiện của Hà Hồ tại các cuộc thi âm nhạc luôn tạo được tiếng vang không chỉ về hình thức mà còn là nội dung. Cụ thể, những gameshow âm nhạc tổ chức lần đầu tiên phải cần đến Hà Hồ thì mới thành công. Giọng hát Việt 2012 và X –Factor là một minh chứng cho điều đó.

Nữ ca sĩ thân thiện chụp hình cùng fan hâm mộ

Chính sự xuất hiện của nữ ca sĩ mà các chương trình không những được nâng cao về mặt hình thức, mà chất lượng cũng được đảm bảo, bằng chứng là các thí sinh được chính tay Hồ Ngọc Hà huấn luyện như Bùi Anh Tuấn, Đinh Hương… đều đã có chỗ đứng trong lòng công chúng yêu nhạc.

Hồ Ngọc Hà cùng hai giám khảo Dương Khắc Linh và Hồ Quỳnh Hương chụp hình cùng top 10 Be A Star -Bạn Là Ngôi Sao

Hồ Ngọc Hà khẳng định trong buổi họp báo:“Hà không phải là một người quá kén chọn. Để nhận lời tham gia thì không quá khó. Nhưng Hà luôn tâm huyết rằng phải làm được gì cho chương trình. Hà tham gia chương trình, không phải để tìm kiếm tài năng mà Hà muốn tìm kiếm ngôi sao cho khán giả”.

Fanclub đông đảo của nữ ca sĩ đã có mặt tại họp báo Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao từ rất sớm để gặp gỡ thần tượng của mình

Chính vì điều này, chúng ta có quyền khẳng định Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao sẽ trở thành một trong những cuộc thi âm nhạc hot bậc nhất trong tương lai. Và điều này hứa hẹn, một cuộc thi mang đậm dấu ấn của Hà Hồ với các thí sinh chất lượng và thành công sau chương trình.


Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao là cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc được đầu tư hoành tráng với 10 đêm truyền hình trực tiếp vào 19h tối chủ nhật, bắt đầu từ ngày 23/4/2017 HTV7 nhằm tìm ra ngôi sao âm nhạc mang phong cách độc đáo được khán giả yêu thích bình chọn. Đây là cuộc thi tìm kiếm tài năng phong cách âm nhạc tạo cơ hội cho các bạn trẻ đam mê ca hát, được thỏa sức chinh phục ước mơ và tỏa sáng từ ứng dụng điện thoại đến sân khấu lớn.

MC Kỳ Duyên chia sẻ: "Chương trình Be A Star - Bạn Là Ngôi Sao sẽ thật mới lạ!"

Download ứng dụng Umbala:

Apple: https://goo.gl/nXNWzv

Android: https://goo.gl/rT6jBE

loading...

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...