Làm hộp cơm Bento xinh xắn tặng mẹ yêu nhân Ngày của Mẹ

Xuất phát từ Nhật Bản, vài năm gần đây, cơm hộp bento với những tạo hình nhân vật đáng yêu bằng thức ăn đang trở thành trào lưu mới của giới trẻ, đặc biệt là các bạn nữ. Một hộp cơm bento xinh xắn là món quà dễ thương để tặng bạn bè, người thân […]

Xuất phát từ Nhật Bản, vài năm gần đây, cơm hộp bento với những tạo hình nhân vật đáng yêu bằng thức ăn đang trở thành trào lưu mới của giới trẻ, đặc biệt là các bạn nữ. Một hộp cơm bento xinh xắn là món quà dễ thương để tặng bạn bè, người thân yêu và cả “nửa kia” của mình trong những dịp đặc biệt.

Hôm nay, Thế Giới Văn Hóa sẽ phối hợp với thương hiệu MOF để hướng dẫn các bạn cách làm hộp cơm bento dễ thương dành tặng mẹ yêu nhân Ngày của Mẹ. Với những nguyên liệu đơn giản như cơm, trứng gà, xúc xích, mì Ý, rau củ các loại… và một chút khéo tay, các bạn đã có thể làm xong một hộp cơm bento xinh xắn, dễ thương và còn ngon miệng nữa.

Hy vọng qua đoạn video clip hướng dẫn này, các bạn gái sẽ dễ dàng thực hiện một món quà ý nghĩa và đáng yêu dành tặng cho mẹ của mình! Chúc các bạn thành công!

Thế Giới Văn Hóa chân thành cám ơn cửa hàng MOF Japanese Sweets & Coffee, Kumho Asiana Plaza và Mira Chan’s Kitchen đã giúp chúng tôi thực hiện chương trình này.

Hồng Thắm

Quay phim: Khánh Toàn

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...