Lâm Khánh Chi dành hết tâm huyết cho tiệc thôi nôi của con trai đầu lòng

Nữ ca sĩ cho biết cô đã đặt nhiều tâm huyết để chuẩn bị ý tưởng, thậm chí còn quên ăn quên ngủ vì lo lắng cho ngày quan trọng của quý tử đầu lòng.

Vừa qua, Lâm Khánh Chi đã tổ chức tiệc sinh nhật cho con trai. Không chỉ gây chú ý với không gian hoành tráng như tiệc cưới, sinh nhật quý tử nhà Lâm Khánh Chi còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ đình đám Vbiz như: Minh Nhí, Quang Lê, Long Nhật, Trịnh Kim Chi, Phi Thanh Vân, Quách Tuấn Du, MC Cát Tường, Huỳnh Lập…

Hai vợ chồng nữ ca sĩ phát biểu cảm ơn khách mời

Quý tử do Lâm Khánh Chi nhờ người mang thai hộ nhận đầy quà bằng vàng - 1

Quý tử do Lâm Khánh Chi nhờ người mang thai hộ nhận đầy quà bằng vàng - 2

Con trai Lâm Khánh Chi được nhận xét rất ngoan, cậu bé thoải mái để người lạ bế và luôn vui cười suốt bữa tiệc. Á hậu Trịnh Kim Chi, diễn viên Phi Thanh Vân cũng không thể ngó lơ vẻ đáng yêu của Thiên Long (tên con trai Khánh Chi).

Quý tử do Lâm Khánh Chi nhờ người mang thai hộ nhận đầy quà bằng vàng - 3

Phi Thanh Vân và Trịnh Kim Chi khoe vòng 1 gợi cảm, đọ sắc cùng “công chúa chuyển giới” trên thảm đỏ.

Quý tử do Lâm Khánh Chi nhờ người mang thai hộ nhận đầy quà bằng vàng - 4

 Nam ca sĩ Quang Lê cũng có mặt sớm tại buổi tiệc để chúc mừng gia đình Lâm Khánh Chi.

Quý tử do Lâm Khánh Chi nhờ người mang thai hộ nhận đầy quà bằng vàng - 6

Với hàng loạt các tiết mục được sắp xếp bài bản, khán giả không khỏi chú ý đến phần hòa giọng của Quang Lê và Long Nhật trên sân khấu. 2 nam ca sĩ còn nắm tay “tình tứ” hát tặng khách mời.

Quý tử do Lâm Khánh Chi nhờ người mang thai hộ nhận đầy quà bằng vàng - 7

Tiệc sinh nhật 1 tuổi của con trai Khánh Chi cũng được xem là dịp nữ ca sĩ chính thức giới thiệu con trai sinh từ tinh trùng lưu trữ trước chuyển giới với công chúng. Vì vậy, ngay khi cậu bé được bố bế lên sân khấu đã khiến cả khán phòng dành sự quan tâm đặc biệt.

Quý tử do Lâm Khánh Chi nhờ người mang thai hộ nhận đầy quà bằng vàng - 8

Cậu bé được mẹ cho mặc đồ hiệu từ khi mới sinh. Người đẹp tiết lộ, sẽ cho con những thứ tốt nhất, tạo mọi điều kiện để con trai phát triển. Hình ảnh gia đình Lâm Khánh Chi hạnh phúc trong bữa tiệc đã tạo cảm hứng lớn đối với cộng đồng LGBT.

Quý tử do Lâm Khánh Chi nhờ người mang thai hộ nhận đầy quà bằng vàng - 9

Trên sân khấu, nữ ca sĩ thay con trai cắt bánh kem, thổi nến với sự có mặt đông đủ của hai bên gia đình.

Quý tử do Lâm Khánh Chi nhờ người mang thai hộ nhận đầy quà bằng vàng - 11

Nữ ca sĩ dành lời cảm ơn đặc biệt đến bố mẹ, vì đã hiểu và ủng hộ cô trong mọi quyết định. Lâm Khánh Chi tự tin tuyên bố: “Tôi phải cảm ơn ông trời vì đã cho tôi cảm giác được là người phụ nữ hạnh phúc nhất”.

Quý tử do Lâm Khánh Chi nhờ người mang thai hộ nhận đầy quà bằng vàng - 12

Không chỉ dành sự yêu thương đặc biệt cho cháu, ông bà hai bên còn chuẩn bị quà giá trị trong ngày sinh nhật cháu trai. Nữ ca sĩ tiết lộ, bố mẹ cô đã tặng bé 1 cặp lắc vàng, ông bà nội cũng tặng dây chuyền và lắc. Vì bé chỉ mới 1 tuổi, Lâm Khánh Chi cho biết cô cũng không biết tặng gì thật đặc biệt cho con, chỉ biết rằng sẽ dành cả cuộc đời cho con trai.

Quý tử do Lâm Khánh Chi nhờ người mang thai hộ nhận đầy quà bằng vàng - 14

Diễn viên Minh Nhí thu hút sự quan tâm của nhiều khách mời có mặt, nam diễn viên vui vẻ trò chuyện cùng bạn bè đồng nghiệp trước khi nhập tiệc.

Quý tử do Lâm Khánh Chi nhờ người mang thai hộ nhận đầy quà bằng vàng - 15

Quyết làm tiệc hoành tráng cho thôi nôi quý tử, Lâm Khánh Chi đã chọn đúng nhà hàng cô từng tổ chức đám cưới. Không gian tiệc cũng được trang hoàng sang trọng không thua kém gì đám cưới. Nữ ca sĩ còn khiến công chúng ngạc nhiên khi mời đến 500 khách tham dự. Nhiều người nhận xét bữa tiệc này còn được đầu tư hơn 1 đám cưới.

Quý tử do Lâm Khánh Chi nhờ người mang thai hộ nhận đầy quà bằng vàng - 16

Giọng ca “Đợi một người hết một đời” tiết lộ, sau khi tổ chức sinh nhật, cô và ông xã sẽ cho con xuất ngoại, nơi đầu tiên Lâm Khánh Chi muốn đưa con trai đến chính là Thái Lan – nơi sinh ra cậu bé đặc biệt của vợ chồng Lâm Khánh Chi.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...