Lâm Khánh Chi được gia đình chồng yêu thương hết mực trong chuyến du lịch cùng nhau

Nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi chia sẻ về cuộc sống gia đình sau hôn nhân, cô cho biết hiện tại bản thân thấy hạnh phúc vì được bố mẹ chồng yêu thương và tận tình chỉ bảo.

Mới đây, trong chuyến du lịch cùng hai bên gia đình, Lâm Khánh Chi cùng ông xã vẫn ngập tràn trong hạnh phúc, hòa nhập mọi thành viên bằng niềm vui, tình yêu thương, đùm bọc.
Nữ ca sĩ cho biết:“Tôi may mắn được bố mẹ chồng thương như con ruột nên cảm thấy rất hạnh phúc. Hai gia đình cũng quý mến nhau. Ba mẹ chồng luôn mời ba mẹ tôi về chơi. Khi đã có gia đình, tôi càng cảm nhận rõ không gì quý giá hơn bằng hạnh phúc trong chính mái ấm của gia đình mình”.


Vợ chồng ca sĩ Lâm Khánh Chi

Vợ chồng ca sĩ Lâm Khánh Chi

Trái ngược với những đồn đoán về mối quan hệ của Lâm Khánh Chi với gia đình chồng, người đẹp đã tổ chức một chuyến du lịch cho cho cả hai bên gia đình để tham quan, nghỉ dưỡng, gắn kết tình thân.
Lâm Khánh Chi còn khẳng đình rằng mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu lâu nay vốn bị mặc định là khó hòa hợp nhưng với Khánh Chi việc khó hay không là do mình và không phải mẹ chồng nào cũng khó. “Khánh Chi thấy mẹ chồng mình là một người phụ nữ rất giỏi, thông minh và tình cảm”, cô tâm sự.

“Tất cả những thứ quý giá, dưỡng như cái gì tôi cũng có hết rồi nên giờ đây, chỉ cần chồng và gia đình đôi bên bố mẹ cảm thấy vui là tôi hạnh phúc. Qua bao sóng gió, đổi thay, rốt cuộc với mỗi con người thì gia đình vẫn là nơi chốn bình yên, gần gũi nhất”, Lâm Khánh Chi nói.


Lâm Khánh Chi bên bố mẹ chồng (giữa) trong chuyến du lịch gần nhất

Lâm Khánh Chi bên bố mẹ chồng (giữa) trong chuyến du lịch gần nhất

Quê chồng Lâm Khánh Chi ở Nam Định nhưng cô không sống ở quê chồng. Đám cưới của Khánh Chi, tất cả họ hàng đều tham dự, không thiếu một người, đó là niềm vui và hạnh phúc của cô khi bước qua cánh cửa hạnh phúc hôn nhân.

Tết cổ truyền vừa qua, không như nhiều nàng dâu khác bận rộn với công việc nội trợ, tham gia vào các lễ nghi truyền thống, Lâm Khánh Chi bận đi hát, không có thời gian đi chúc Tết họ hàng nên chỉ thăm bố mẹ chồng. Tuy nhiên, ở thời buổi hiện đại, gia đình chồng cô vẫn chia sẻ, cởi mở và chỉ mong con cái được hạnh phúc.


Chỉ cần chồng và hai bên bố mẹ vui là tôi vui. Hạnh phúc đơn giản, thiêng liêng như thế đó! - Lâm Khánh Chi


Nữ ca sĩ tâm sự, bố mẹ chồng cô là người rất tâm lý và thương con cái. Khi nghe con trai mình kể về thân phận của Khánh Chi, ông bà không bị sốc hay phản đối mà vẫn trò chuyện, tiếp xúc với cô cởi mở, chân thành như chưa từng có quá khứ chuyển giới.

Gia đình chồng đồng ý cho Khánh Chi và con trai mình sống chung, chủ động cưới hỏi đàng hoàng và giang rộng vòng tay yêu thương, đón nhận cô trong vai trò người phụ nữ làm con trai mình hạnh phúc.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...