Lâm Khánh Chi: Hạnh phúc một đời người không đong đếm bằng vật chất

Thông tin nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi kết hôn ở tuổi 40 đã khiến nhiều người bất ngờ trong những ngày vừa qua. Chính vì thế, Thế giới văn hóa đã có cuộc trò chuyện ngắn với nữ ca sĩ để hiểu hơn về quyết định này sau nhiều lần cô gặp trắc trở trong tình yêu.

Chào Lâm Khánh Chi, hiện tại bạn và người yêu sắp kết hôn. Tại sao đến bây giờ bạn mới công khai tình yêu khi đã quen hơn một năm nay?

Tình yêu đối với Khánh Chi không phải là một món quà hay sự đổi chác lợi nhuận, nên cũng sẽ không có khái niệm “khoe” gì cả. Mà trong mỗi mối quan hệ nó có một đặc thù riêng, với những lần có lẽ do Khánh Chi vội vã, do cả hai chưa nắm tay nhau đủ chắc nên nó đứt gánh giữa chừng. Còn với anh Phi Hùng, khoe hay không khoe nó không còn là điều Khánh Chi màng tới, mà điều Chi quan tâm là hạnh phúc và đoạn đường sau này. Nhưng may mắn chuyện tình này được người hâm mộ quan tâm, Khánh Chi lấy đó là một điều may mắn và thầm cảm ơn những ng đã dõi theo chặng đường của Khánh Chi.

Lâm Khánh Chi: Hạnh phúc một đời người không đong đếm bằng vật chất

Điều gì ở Phi Hùng khiến chị ấn tượng và quyết tâm tiến đến hôn nhân?

Khánh Chi cũng chia sẻ rất nhiều về việc này với mọi người rồi, nhưng tựu chung lại là từ trái tim đi đến trái tim. Anh ấy hiền, biết quan tâm, đặc biệt nồng ấm trong tình cảm. Tu chí làm ăn. Nói vậy chứ khi trải qua nhiều kỉ niệm cái chi quý nhất là sự trân trọng anh ấy dành cho tôi, vậy là đủ, Khánh Chi không màng vật chất, danh vọng.

Lâm Khánh Chi: Hạnh phúc một đời người không đong đếm bằng vật chất

Sau khi kết hôn, chị sẽ làm gì để hoàn thành tốt vai trò của một người vợ và người con dâu trong gia đình chồng?

Hôn nhân với Khánh Chi là cái gì đó thiêng liêng lắm. Khánh Chi đã chuẩn bị từ lâu lắm rồi, và hơn ai hết Chi là người biết mình sẽ làm gì tốt nhất cho cuộc hôn nhân này. Khánh Chi sẽ dành nhiều thời gian cho gia đình và cuộc sống của hai người sau kết hôn, toàn, tâm toàn ý làm một người vợ tốt, chuẩn mực, Khánh Chi mua sách nấu ăn, đọc sách tâm lí… nhiều lắm đủ để thấy Khánh Chi yêu cái gia đình nhỏ tương lai này cỡ nào rồi.

Lâm Khánh Chi: Hạnh phúc một đời người không đong đếm bằng vật chất

Hôn nhân là việc quan trọng cả một đời con gái, ắt hẳn chị đã lên kế hoạch cụ thể. Một đám cưới hoành tráng chẳng hạn?

Khánh Chi cũng như bao cô gái khác, cũng yêu son phấn, thích làm đẹp và nũng nịu với người yêu. Nhưng với đám cưới Chi nghĩ chỉ có một lần trong đời vậy nên Khánh Chi sẽ diện chiếc đầm trắng dài nhất, lộng lẫy nhất, có 15 phù dâu, phù rễ theo chân Khánh Chi là các em thiếu nhi dễ thương… Khánh Chi không phải phô trương mà hơn ai hết Khánh Chi muốn ngày cưới mình phải ấn tượng, đáng nhớ để sau này nhìn lại Chi không hối tiếc.

Lâm Khánh Chi: Hạnh phúc một đời người không đong đếm bằng vật chất

Việc một người đẹp chuyển giới kết hôn ở Việt Nam sẽ khiến nhiều người “lời ra tiếng vào”. Bạn có nhận được sự đồng ý từ phía gia đình hai bên không?

Cưới sinh là chuyện vui, sao phải giấu, trừ khi chúng ta làm chuyện gì có lỗi mới không dám công khai. Khánh Chi cũng không có ý định “khoe” ra để mọi người biết mà nhiều người quan tâm và tạo nên một sự quan tâm tiếp nối nhau. Khánh Chi cho đó là may mắn vì được sự chúc phúc của đại gia đình và khán giả.

Lâm Khánh Chi: Hạnh phúc một đời người không đong đếm bằng vật chất

Khi kết hôn, người ta thường giữ nhau ở tấm lòng và bền chặt với nhau nhờ con cái. Khánh Chi đã từng nghĩ đến chuyện có con chưa?

Đã nhiều người hỏi nên nhân đây Khánh Chi cũng xin nói luôn, Khánh Chi và ông xã có ý định xin con nuôi 1 trai 1 gái hoặc thụ tinh nhân tạo. Bây giờ khoa học xã hội phát triển mà, nên Khánh Chi bớt lo phần nào. Được làm mẹ là thiên chức trời cho, với Khánh Chi cũng vậy, Khánh Chi cũng khao khát điều đó hơn ai hết. Nhưng Khánh Chi không dùng hai từ “tuyên bố” mà là quyết tâm, đó là điều hạnh phúc thứ 2 mà Chi muốn.

Lâm Khánh Chi: Hạnh phúc một đời người không đong đếm bằng vật chất

Với một người bình thường, để giữ hạnh phúc gia đình đã khó, với Khánh Chi thì sao? Bạn nghĩ gì về chuyện giữ hạnh phúc sau kết hôn?

Con người ai mà chả hỉ nộ ái ố, tuy nhiên sẽ có giận hờn nhưng rồi cũng qua, Khánh Chi là người cư xử và biết cách nắm tay chặt trong tình yêu, vậy nên ắt hẳn chuyện ghen tuông chỉ là cái phù phiếm mà thôi. Hôn nhân ai cũng như ai cả, nên sẽ có sự công bằng cho tất cả,không phải chi là người chuyển giới mà chi lại thấy mình mày.mắn, mà ai tìm được người mình thương cũng là may mắn như nhau. Quan trọng là đoạn đường đi sau này mà thôi.

Cảm ơn Khánh Chi đã dành thời gian cho Thế Giới Văn Hóa, chúc bạn đạt được thành công trong cuộc sống và tình yêu của mình.

loading...

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...