Lâm Khánh Chi, Khả Ngân “Trở về” và sự trả giá cho những sai lầm

Là một bộ phim của “Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh, “Trở Về” vẫn là câu chuyện xoay quanh luật nhân quả nhưng chuyện phim đã mở rộng đối tượng khán giả hơn khi xoáy sâu vào đề tài giới trẻ và gia đình.

Diễm – cô gái nghèo mồ côi cha, sống với mẹ và bà ngoại. Diễm là một cô gái có cá tính nổi loạn và sẵn sàng đánh nhừ tử bất cứ ai dám trêu cô không có cha. Thế nhưng kể từ ngày tìm được cha ruột, cuộc sống của cô lại rơi vào bi kịch.

Lâm Khánh Chi, Khả Ngân "Trở về" và sự trả giá cho những sai lầm

Diễm là một cô gái có tính cách khá nổi loạn do mất mẹ sớm

Bị bạc đãi và ức hiếp của bà mẹ ghẻ. Từ một cô gái ngây thơ, trong sáng, Diễm bắt đầu sinh lòng đố kỵ với Linh và Sơn – 2 người em cùng cha khác mẹ, Cô cũng không ngại quyến rủ Tùng – bạn trai của Linh khiến Linh phẫn uất lên con đau tim mà chết. Sau những gì xảy ra trong gia đình, ông Hoàng – cha Diễm, cho cô ra ở riêng. Diễm bắt đầu ăn chơi sa đọa và có thai với Đạt – một kẻ chỉ biết ăn chơi. Đạt lợi dụng cơ hội này để kết hôn với Diễm lấy tiền tiêu xài.

Lâm Khánh Chi, Khả Ngân "Trở về" và sự trả giá cho những sai lầm

Bị sự ức hiếp của mẹ ghẻ, Diễm từ một cô gái trong sáng, ngây thơ đã hoàn toàn thay đổi

Hôn nhân không hạnh phúc, Diễm luôn phải đi đánh ghen và còn bị chính Đạt cùng đồng bọn lập mưu hãm hại. Cuộc sống ngỡ như rơi vào bế tắc thì Diễm gặp lại Tú – người bạn trai năm xưa nay đã chuyển giới, hiện là giám đốc một công ty du lịch. Tú khuyến khích Diễm về công ty của mình cùng phát triển mảng du lịch tâm linh, kết nối văn hóa giữa Việt Nam và Thái Lan. Trong thời gian sang Thái Lan, Diễm gặp lại Tùng, anh đang kinh doanh nhà hàng Việt tại Ayutthaya. Tình cảm năm xưa trỗi dậy, nhưng trớ trêu thay, lúc này Tùng đang chuẩn bị kết hôn với Liễu…

Lâm Khánh Chi, Khả Ngân "Trở về" và sự trả giá cho những sai lầm
“Trở về” xây dựng câu chuyện phim nhiều tình huống bi kịch và hài kịch hấp dẫn với rất nhiều khía cạnh được chuyển tải trong phim: Tuổi trẻ nông nổi, sai lầm phải trả giá, bi kịch gia đình, nỗi đau chuyển giới, tội ác, bi kịch lẫn hài kịch, đời thực lẫn ám ảnh tâm linh… Đây cũng là bộ phim đầu tay của nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi qua vai diễn được đo ni đóng giày đúng với những gì cô đã trải qua trong cuộc song. Dù chỉ là vai khách mời nhưng diễn xuất khá thật của nữ ca sĩ chuyển giới nhận được nhiều lời khen từ khán giả xem đài.

Lâm Khánh Chi, Khả Ngân "Trở về" và sự trả giá cho những sai lầm

Bộ phim “Trở về” sẽ chính thức được phát sóng trên TodayTV lúc 19h00 các thứ 5,6,7 hàng tuần, từ 09/9/2017.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...