Lâm Khánh Chi rớt nước mắt với chuyện đời của “Nữ hoàng lô tô” Nini An

Câu chuyện về đặc biệt về góc khuất trong cuộc đời của cô nàng chuyển giới Nini An trong Tập 10 chương trình “Come Out – Bước ra ánh sáng” mới đây khiến Lâm Khánh Chi không thể kìm nước mắt. Nữ ca sĩ khẳng định: “Đừng ai nói rằng người chuyển giới không có tình yêu thật sự”.

Bước vào cuộc trò chuyện, khi được MC Minh Tuân đề nghị kể lại khoảng thời gian gặp biến chứng sau khi bị silicon làm hoại tử, “nữ hoàng lô tô” Nini An xúc động: “Cách đây khoảng 13 năm, em tiêm silicon. Hồi đó mình cứ có bao nhiêu tiền thì mình bơm chút đỉnh, bơm chỗ này chỗ kia, bơm từ từ vun đắp lên. Ngày xưa mình cũng biết bơm chích sẽ rất nguy hiểm, nhưng mà mình muốn sống thật với chính mình”. Cũng chính vì muốn sống thật với bản thân, Nini An bất chấp nguy hiểm, dù sức khỏe càng ngày càng yếu đi nhưng cô vẫn thực hiện.

Người đẹp chuyển giới này còn cho biết thêm, trong gần 3 năm trở lại đây, những biến chứng bắt đầu xuất hiện. Nini An nhận thấy rằng những biến chứng đã rất nguy hiểm nhưng cô không muốn bỏ đi. Rồi cũng chính nỗi sợ chết, sợ không làm nghề được và đặc biệt là sợ đứa con nuôi của mình không ai lo, Nini An quyết định dũng cảm chấp nhận chịu đau đớn để đến bệnh viện để cắt bỏ phần ngực bị hoại tử của mình.

Lâm Khánh Chi rớt nước mắt với chuyện đời của “Nữ hoàng lô tô” Nini An

Vì muốn sống thật với bản thân, Nini An bất chấp nguy hiểm, dù sức khỏe càng ngày càng yếu đi nhưng cô vẫn thực hiện

Sau 2 lần phẫu thuật để lấy silicon ra khỏi người mình có lẽ biến chứng để lại cho người đẹp chuyển giới đó chính sự suy giảm trí nhớ. Đồng cảm với những điều mà Nini An đã trải qua từ khi chuyển giới, Lâm Khánh Chi nhiều lần xúc động rớt nước mắt và cảm thấy thương cho những phận đời của người “phẫu thuật chuyển giới”. Cũng chính trong cuộc trò chuyện, Nini An chia sẻ cơ duyên đến với nghề hát “lô tô hội chợ”, nơi vừa cho cô nàng sống thật với cá tính của mình, vừa là nơi chịu “chứa chấp” những phận đời kém may mắn thuộc giới tính thứ 3 như cô.

Trong khi công việc của bản thân còn khó khăn, thêm phần mẹ đang bệnh nặng thế nhưng bất ngờ thay “nữ hoàng lô tô” quyết định nhận nuôi một bé gái từ chính bệnh viện mà mẹ mình đang nằm viện. Nini An vừa sung sướng vừa xúc động kể lại giây phút gặp gỡ định mệnh giữa cô và người con gái bé bỏng của mình: “Khi hai mẹ con thấy nhau thì bé nó cười lên. Cái em nói trong bụng là: Con là con của mẹ nè”.

Lâm Khánh Chi rớt nước mắt với chuyện đời của “Nữ hoàng lô tô” Nini An

Lâm Khánh Chi không thể kìm được nước mắt đồng cảm với nỗi khát được làm mẹ, được có một tình yên chân chính của Nina An

Nini An cho biết thêm, sau khi nhận nuôi đứa trẻ đó, niềm vui chưa kịp trọn vẹn thì 6 ngày sau người mẹ kính yêu của cô qua đời. Mẹ là người thương cô và hiểu giới tính của cô nhất, chưa bao giờ mẹ ép buộc cô về giới tính. Vì vậy sự ra đi đột ngột của bà đã khiến Nini An một khoảng thời gian đau buồn.

Bỏ qua câu chuyện đau buồn, Nini An tiếp tục chia sẻ cơ duyên sau lần gặp mặt và yêu nhau sau 2-3 ngày của mình và ông xã. Thấy được tình yêu quá đẹp và bền chặt của vợ chồng Nini An sau 12 năm gắn bó, MC Lâm Khánh Chi khẳng định rằng: “Đừng ai nói rằng người chuyển giới không có tình yêu thật sự. Đó là một điều sai lệch hoàn toàn”. Nini An cũng chia sẻ rất ấm lòng với câu nói của chồng mình: “Mấy người cứ yên tâm lo đi trị bệnh, để tui làm tui nuôi”. Đó như một động lực lớn tiếp thêm sức mạnh cho cô trong cuộc sống hiện tại.

Lâm Khánh Chi rớt nước mắt với chuyện đời của “Nữ hoàng lô tô” Nini An

Chương trình “Come Out – Bước ra ánh sáng” được phát sóng trên kênh YouTube MCV Media vào lúc 8h sáng thứ Hai hàng tuần

Kết thúc cuộc trò chuyện, Lâm Khánh Chi và MC Minh Tuân gửi lời chúc đến Nini An được nhiều sức khỏe, sống hạnh phúc bên chồng và con gái của mình. Nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi cũng gửi đến Nini An phần quà ý nghĩa để giúp cô nàng trang trải chi phí nuôi dạy con gái bằng sự đồng cảm từ những người thuộc cộng đồng LGBT.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...