Lâm Khánh Chi tổ chức hôn lễ miễn phí cho 10 cặp đôi LGBT mỗi năm vào đúng dịp kỉ niệm ngày cưới

Trong buổi ra mắt phim ca nhạc ‘Mẹ tôi là…’, ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi chia sẻ kế hoạch sẽ tài trợ kinh phí tổ chức đám cưới cho các cặp đôi LGBT trong năm 2019.

 

Ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi vừa có buổi ra mắt phim ca nhạc “Mẹ tôi là…’ tại TP.HCM. Buổi ra mắt có sự sự tham gia của các diễn viên trong phim, cũng là các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng trong cộng đồng LGBT như Cindy Thái Tài, Cát Tuyền, BB Trần, Hải Triều…

Lâm Khánh Chi cùng các người đẹp Hải Triều, BB Trần và Cindy Thái Tài

Bên cạnh đó, “công chúa” Lâm Khánh Chi cũng chia sẻ kế hoạch đứng ra lo mọi chi phí và tổ chức đám cưới cho 10 cặp đôi yêu nhau, ưu tiên các cặp đôi thuộc cộng đồng LGBT để các bạn trẻ không có điều kiện có thể tổ chức đám cưới với nhau.

Lâm Khánh Chi cho biết: “Mọi năm mình đều tổ chức kỷ niệm cưới của 2 vợ chồng. Nhưng từ năm nay, Chi muốn tổ chức đám cưới cho các cặp đôi yêu nhau nhưng không có điều kiện làm đám cưới. Vì bản thân mình đã quá hạnh phúc rồi, trong khi rất nhiều bạn trẻ ở ngoài kia không có điều kiện làm đám cưới vì nhiều lý do…”.

Dàn diễn viên chính cùng đạo diễn phim ca nhạc của Lâm Khánh Chi

Với thời lượng phim dài gần 60 phút, Lâm Khánh Chi mang đến một câu chuyện phim trọn vẹn, chi tiết về cuộc sống nhiều nghịch cảnh của một phụ nữ chuyển giới mang trong mình khao khát được làm mẹ. Ở tuổi thanh xuân, người phụ nữ chuyển giới Bảo Hân (Lâm Khánh Chi) sống trong tình yêu, hạnh phúc bên người chồng điển trai, giỏi giang. Nhưng vì mong muốn được làm mẹ, Bảo Hân nhận con nuôi, từ đó dẫn đến mâu thuẫn với người chồng. Bảo Hân cũng bị chồng lừa đảo, chiếm đoạt hết tài sản.

Phim còn có sự tham gia diễn xuất của nam diễn viên Quý Bình

Bảo Hân cùng con trai phải phiên bạt kiếm sống và cuối cùng chọn cách bám trụ ở một đoàn lô tô của “bà bầu” Ba Bành (Cindy Thái Tài). Cuộc sống của Bảo Hân ở đoàn lô tô của bà Ba Bành cũng không mấy bình yên vì con trai lúc này trưởng thành lại là cậu con trai rất ngỗ ngược, bên cạnh đó là sự ganh ghét, đấu đá với cô đào chánh của đoàn Bảo Lan (Cát Tuyền).

Và rồi chính sự yêu thương, đùm bọc của những người cùng cảnh ngộ đã giúp Bảo Hân vượt qua nhiều khó khăn, thậm chí vượt qua cái chết để có được cuộc sống bình yên bên con trai…

Hai người đẹp chuyển giới Sử Yên Mi và Nini An

Các ca sĩ, bạn bè cũng đến chúc mừng Lâm Khánh Chi ra mắt phim ca nhạc “Mẹ tôi là…”

Lâm Khánh Chi trốn chồng đóng cảnh khỏa thân với trai đẹp kém tuổi - Ảnh 3.

Lâm Khánh Chi – Mạnh Đồng.

Mẹ tôi là có nội dung xoay quanh cuộc đời của người phụ nữ chuyển giới mang tên Bảo Hân (Lâm Khánh Chi đóng). Vì yêu nhầm kẻ sở khanh (Mạnh Đồng đóng), Bảo Hân đã bị lừa lấy hết nhà cửa, tài sản. Cùng thời điểm này, Bảo Hân lại còn nhận nuôi bé trai bị bỏ rơi trước cổng nhà. Đến lúc rơi vào cảnh tay trắng, Bảo Hân một mình chèo chống nuôi con, cô làm đủ mọi việc nặng nhọc, chỉ mong sao con lớn lên được đủ đầy.

Rồi một ngày kia, mẹ con Bảo Hân chuyển đến sống tại một gánh lô tô do bà Ba Bành (Cindy Thái Tài) làm chủ. Từ cô giúp việc, Bảo Hân đã “một bước thăng tiến”, trở thành ca sĩ hát chính cho gánh lô tô này. Cùng lúc đó, cô cũng có mối quan hệ tình cảm với chàng trai trẻ tên Bình (Quý Bình). Nhưng sóng gió bất ngờ ập đến khi những định kiến về thân phận chuyển giới vẫn còn đè nặng lên người Bảo Hân.

Lâm Khánh Chi cho biết trong phim ngắn này cô có 1 cảnh quay khá nhạy cảm, ấy là bán khỏa thân bên cạnh diễn viên trẻ Mạnh Đồng. Nói về cảnh bán khỏa thân, Lâm Khánh Chi nói: “Lúc quay tôi ngại lắm, vì nửa phần trên hoàn toàn không mặc gì cả. Cảnh quay này do đạo diễn muốn thêm vào chứ không phải ý của tôi, nhưng vì thấy nó phù hợp, giúp bộ phim hấp dẫn nên tôi mới đồng ý đóng”.

Lâm Khánh Chi trốn chồng đóng cảnh khỏa thân với trai đẹp kém tuổi - Ảnh 4.
Lâm Khánh Chi trốn chồng đóng cảnh khỏa thân với trai đẹp kém tuổi - Ảnh 5.
Lâm Khánh Chi trốn chồng đóng cảnh khỏa thân với trai đẹp kém tuổi - Ảnh 6.

Một số hình ảnh khác trong sự kiện.

Trao đổi với báo chí ở sự kiện ra mắt phim lần này, Lâm Khánh Chi cũng có những chia sẻ tâm huyết về những dự án giúp đỡ cộng đồng LGBT. “Bản thân mình hiện tại đã có hạnh phúc rất viên mãn rồi. Có chồng, có con trai, được gia đình đôi bên hết mực yêu quý. Công việc kinh doanh, sự nghiệp cũng phát triển tốt nên Chi muốn làm gì đó cho cộng đồng. Bộ phim này cũng nhằm mục đích nói lên tiếng nói, khát khao chính đáng của những chị em chuyển giới như mình”, Lâm Khánh Chi chia sẻ.

Phim “Mẹ tôi là…” vừa được công chiếu trên kênh Youtube của nữ ca sĩ chuyển giới này vào ngày 8/3/2019.

Đạo diễn: Trần Thuận

Diễn viên: Lâm Khánh Chi, Mạnh Đồng, Qúy Bình, BB Trần, Hải Triều, Song Duy…

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...