Lâm Khánh Chi: “Tôi đã hi sinh nhiều cho tình yêu,nên hạnh phúc bây giờ là điều xứng đáng”

Cuộc sống của Lâm Khánh Chi sau hôn nhân đã có nhiều thay đổi, nữ ca sĩ tìm được hạnh phúc cho riêng mình và bắt đầu những dự định để vun vén tổ ấm của gia đình nhỏ. Cô cho biết bản thân sẽ có con vào cuối năm và không ghen tỵ với bất kì ai, bởi mỗi người đều có một niềm hãnh diện cho riêng mình.

 Tôi không ghen tỵ với bất kì ai bởi ai cũng có niềm hãnh diện riêng

Xin chào Khánh Chi, sau khi kết hôn cuộc sống gia đình nhỏ của chị có gì thay đổi không? Nhiều độc giả vẫn còn thắc mắc về mối quan hệ của chị với mẹ chồng và người thân?

Sau khi kết hôn cuộc sống của Khánh Chi rất hạnh phúc. Tôi được gia đình hai bên yêu thương. Chính vì thế mới có hôn lễ đó chứ không yêu thương thì làm sao chúng tôi có được một hôn lễ đàng hoàng, có cả hai bên gia đình như vậy. Bố mẹ chồng của tôi thương tôi như con ruột trong gia đình.

Bạn của tôi từng nói rằng bản thân có những điều mà người khác không có. Chính vì thế không lý do gì tôi phải ganh tỵ với ai khác. Cũng giống như tôi với Hương Giang, tôi có chồng, còn cô ấy là hoa hậu. Cả hai đều có sự hãnh diện riêng.

Hai gia đình đều là chỗ dựa tinh thần rất lớn đối với tôi trong sự nghiệp ca hát lẫn cuộc sống. Người để tôi có động lực để có tinh thần làm việc không ai khác ngoài chồng của tôi. Cảm ơn anh ấy rất nhiều vì đã đồng hành cùng với tôi trong suốt chặng đường qua.

Lâm Khánh Chi: “Tôi với Hương Giang đều có sự hãnh diện riêng, tôi có chồng yêu thương, còn cô ấy là hoa hậu

Lâm Khánh Chi hạnh phúc sau hôn nhân

Chị nghĩ tương lai của mình như thế nào nếu không gặp gỡ và kết hôn với anh Phi Hùng?

Chắc chắn một điều rằng nếu không gặp anh Phi Hùng thì tôi sẽ gặp một người khác. Đó là tùy vào duyên của mỗi người. Tôi nghĩ rằng trong cuộc đời này mọi việc đều bắt đầu bằng chữ duyên, nếu duyên tới thì mình có muốn hay không thì cũng không thể gượng ép được.

Chị đã từng nghĩ đến việc có con để giữ gìn hạnh phúc gia đình của mình sau hôn nhân chưa?

Tôi và cả anh Phi Hùng đều đã tính với nhau hết rồi, có thể là trong năm nay hoặc đầu năm sau chúng tôi sẽ có con với nhau. Bằng cách nào thì vợ chồng chúng tôi sẽ bàn với nhau để làm sao tiện cho cả hai. Chúng tôi quyết định sẽ có một con trai và một con gái, chỉ hai là đủ rồi.

Lâm Khánh Chi: “Tôi với Hương Giang đều có sự hãnh diện riêng, tôi có chồng yêu thương, còn cô ấy là hoa hậu

Nữ ca sĩ đang lên kế hoạch có con vào cuối năm

Nhiều người cho rằng có con sẽ giữ được hạnh phúc gia đình. Có phải vì điều đó mà chị nhanh chóng muốn có con sau kết hôn hay không?

Tôi nghĩ rằng mỗi thành viên trong gia đình đều có một vai trò riêng. Tôi không phủ nhận con cái là một trong những yếu tố giúp cuộc sống gia đình bền vững, hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu cả hai người không còn tình cảm, không còn yêu thương nhau thì dù có 10 đứa con thì cũng bằng thừa. Với riêng tôi, tôi nghĩ xã hội bây giờ đã phát triển, nhiều người có con nhưng vẫn ly hôn là chuyện rất bình thường. Chính vì thế, quan trong nhất vẫn là ở hai người, họ có thật sự yêu thương và đồng hành cùng nhau qua những chặng đường khó khăn hay không đó mới là yếu tố quyết định.

Lâm Khánh Chi: “Tôi với Hương Giang đều có sự hãnh diện riêng, tôi có chồng yêu thương, còn cô ấy là hoa hậu

Tôi là người sống tình cảm, nên sự nghiệp đôi lúc bị ảnh hưởng

Chị có áp lực với cuộc sống sau hôn nhân không, nhất là việc chị phải dành nhiều thời gian cho lĩnh vực nghệ thuật. Nếu sau này hai anh chị kết hôn, chị sẽ cân bằng giữa âm nhạc và việc chăm sóc gia đình như thế nào?

Mỗi người, dù là đàn ông hay phụ nữ họ đều thích có con hết. Có con để con lo lắng cho mình hay để mình yêu thương và chăm sóc con. Nhưng không phải có con là sự ràng buộc gia đình, đó chỉ là một phần nhỏ thôi.

Tôi may mắn vì có được một người chồng rất hiểu và thông cảm cho mình, chính vì thế bản thân tôi cũng không cảm thấy áp lực về việc phải làm tròn bổn phận làm vợ. Hơn nữa, sức khỏe của tôi cũng không tốt để phải đi diễn, đi hát quá nhiều. Một tuần tôi chỉ hát 3,4 ngày thôi, còn lại phải nghỉ ngơi và dành cho gia đình. Tôi sẽ dung hòa giữa âm nhạc và việc chăm sóc gia đình. Mỗi lần đi diễn, tôi đều được chồng mình ‘hộ tống’, nên cả hai gặp nhau rất thường xuyên và cũng tiện để chăm sóc lẫn nhau.

Lâm Khánh Chi: “Tôi với Hương Giang đều có sự hãnh diện riêng, tôi có chồng yêu thương, còn cô ấy là hoa hậu

Cô dành nhiều thời gian cho gia đình sau kết hôn

Chị có chia sẻ rằng sức khỏe hiện tại không tốt nên hạn chế tham gia nghệ thuật. Vậy không biết rằng đâu là nguyên nhân?

Đương nhiên ai chuyển giới cũng sẽ giảm tuổi thọ và sẽ yếu đi cả. Tôi cũng đã 40 rồi, không thể nào bằng mấy bạn trẻ 20 chuyển giới được. Chính vì thế, sức khỏe của tôi yếu đi nhiều, một tuần tôi chỉ hát 3, 4 ngày thôi, còn lại tôi dành thời gian để nghỉ ngơi, đi chơi, mua sắm, xem phim cùng chồng hoặc bạn bè.

Chị có hối hận về quyết định trước đây của mình không? Theo Khánh Chi đó có phải là một sự đánh đổi quá lớn đối với một nghệ sĩ đã thành danh như chị?

Lâm Khánh Chi: “Tôi với Hương Giang đều có sự hãnh diện riêng, tôi có chồng yêu thương, còn cô ấy là hoa hậu

Như tôi đã chia sẻ trước đó, không có gì là không có đánh đổi cả. Bản thân tôi không hề hối hận với những quyết định của mình. Bởi vì mình thực hiện ước mơ của mình là điều tuyệt vời nhất. Trong cuộc sống này không bao giờ có sự trọn vẹn cả hai, nếu tôi vì sự nghiệp của tôi thì tôi phải hi sinh hạnh phúc của mình nếu ngược lại tôi nghiêng về tình cảm nhiều quá thì sự nghiệp cũng ảnh hưởng.

Bản thân tôi là người sống nghiêng về tình cảm, nên ít nhiều sự nghiệp của tôi cũng ảnh hưởng. Bạn cũng thấy đấy, ngày trước tôi như thế nào, nhưng bây giờ thật sự tôi đã rất mãn nguyện vì bản thân có được hạnh phúc rồi. Tôi đủ yên tâm, đủ tinh thần để chuẩn bị ra những dự án sắp tới cho bản thân.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...