Lâm Khánh Chi tuyên bố chỉ cần tiếp xúc một lần đủ đoán được tính cách của đàn ông

Xuất hiện với vai trò khách mời trong chương trình Giác quan thứ 6 tập 3 sẽ lên sóng vào lúc 12h, chủ nhật, ngày 27/1/2019 trên VTV3, “công chúa” Lâm Khánh Chi tự tin khẳng định chỉ gặp một lần đủ nhận biết được người đàn ông đó tốt hay xấu.

 

Ngay vừa xuất hiện, Lâm Khánh Chi và Ngọc Lan quá xinh đẹp, lộng lẫy lấn át luôn cả Lâm Vỹ Dạ khiến Lâm Vỹ Dạ ngượng ngùng không dám đứng gần. Chưa kể cô nàng còn tấm tắc khen ngợi: “Nhìn hai người giống y như người mẫu đang trình diễn thời trang”. Nói đúng sở thích Ngọc Lan lập tức khoe: “Bữa nay chị quên xịt kim tuyến lên người rồi. Bình thường có kim tuyến nó sẽ sáng hơn nữa”.  Nghe vậy, Lâm Khánh Chi mới kể lại câu chuyện mượn kim tuyến của Ngọc Lan: “Nãy khi Ngọc Lan đến, câu trước câu sau hỏi thăm là nó liền hỏi chị có đem hộp kim tuyến theo không? Chị mới nói là chị cũng thích rắc kim tuyến nhưng hôm nay chị mặc bộ váy này không hợp để rắc kim tuyến nên chỉ để ở nhà rồi”.

 

Chia sẻ về giác quan thứ 6 của bản thân, Lâm Khánh Chi cho biết: “Chị thường có linh tính trước về những chuyện xảy ra. Chưa kể, chỉ cần một lần tiếp xúc chị vẫn có thể biết được tính cách của người đó như thế nào”.

Sau màn chào hỏi, chia sẻ những câu chuyện về trực giác của phụ nữ thì cả hai bắt đầu bước vào các thử thách nhận diện 3 chàng trai bí mật. Và cũng giống như các khách mời ở tập trước, khi nghe Trương Thế Vinh tiết lộ sẽ có 3 anh chàng rất đẹp trai, cao to xuất hiện thì Ngọc Lan, Lâm Khánh Chi đã tỏ ra đầy hào hứng bất chấp việc cả hai đều đã có chồng. Đặc biệt là khi nghe đến thử thách xuyên thấu, Lâm Khánh Chi phấn khích vô cùng. Chưa kể, cô còn thừa nhận mình rất thích kiểu thử thách này.

Nhận xét về thử thách xuyên thấu, Lâm Khánh Chi cho rằng: “Khánh Chi nghĩ xuyên thấu là nhìn xuyên qua một cái gì đó. Giống như bây giờ Khánh Chi có thể  nhìn xuyên qua cái áo của Vinh vậy đó” khiến nam MC cảnh giác lập tức lấy tay kéo áo che lại. Về phía nữ diễn viên Ngọc Lan lại gây bất ngờ với tất cả mọi người khi nói: “Em đang nhìn thử xem có xuyên qua được ở phía sau màn hình led trên sân khấu được đó là cái gì không?”. Choáng với câu nói của đàn chị, Lâm Vỹ Dạ nghi ngờ hỏi lại: “Chị nhìn xa giữ vậy luôn hả?”. Đáp lại đàn em, Ngọc Lan khẳng định chắc nịch: “Chị nhìn xa trông rộng lắm em”.

Với kinh nghiệm của những người phụ nữ đã có chồng cộng thêm linh cảm, trực giác và khả năng phán đoán tài tình liệu rằng Lâm Khánh Chi và Ngọc Lan có nhận diện chuẩn xác nhan sắc và nghề nghiệp của 3 chàng trai bí ẩn của chương trình?

Đón xem tập 3 Giác quan thứ 6 sẽ phát sóng vào lúc 12h, chủ nhật, ngày 27/1/2019 trên VTV3.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...