Lâm Kỳ Nguyên, Huỳnh Yến Trinh không hẹn mà gặp khi đi xem phim “321 Action”

Nếu như siêu mẫu – ca sĩ Lâm Kỳ Nguyên và Thanh Trúc The Voice rủ nhau đi xem phim để học hỏi thì cô nàng hoa hậu Ngôi sao điện ảnh Huỳnh Yến Trinh còn muốn đi xem mình trên màn ảnh rộng khi bộ phim cô tham gia là Thư ký của thượng đế 2 cũng lọt vào chung kế và được trình chiếu

Sau những ngày miệt mài sáng tạo của các nhóm làm phim và sự đóng góp ý kiến của Ban Tổ Chức, 23 tác phẩm điện ảnh xuất sắc nhất cuộc thi 321 Action đã chính thức ra rạp.

Buổi công chiếu phim 321 Action 2015 đầu tiên diễn ra tại rạp Mega GS vào lúc 10 giờ sáng ngày 10-3-2016. Nhiều bạn trẻ đã có mặt từ sớm vì rất nóng lòng muốn xem sản phẩm của mình ra rạp. Thế Giới Văn Hóa bắt gặp một số gương mặt quen thuộc như người mẫu – ca sĩ Lâm Kỳ Nguyên, ca sĩ Thanh Trúc (The Voice) và Hoa hậu Ngôi sao điện ảnh Huỳnh Yến Trinh cũng có mặt từ những suất chiếu đầu tiên.

Ca sĩ Thanh Trúc, The Voice (trái) và Người mẫu Lâm Kỳ Nguyên (phải) hào hứng đến rạp xem phim

Ca sĩ Thanh Trúc, The Voice (trái) và Người mẫu Lâm Kỳ Nguyên (phải) hào hứng đến rạp xem phim

Chia sẻ cùng Thế Giới Văn Hóa, Lâm Kỳ Nguyên cho biết mình vốn cũng đang theo học lớp diễn xuất nên khi nghe thông tin về tuần lễ phim 321 Action tại rạp Mega GS, cô lập tức tìm cách “xoay” một số vé mời để  đến thưởng thức phim nhằm học hỏi kinh nghiệm. Kỳ Nguyên cho biết trong những ngày tới, nếu có thời gian cô sẽ tiếp tục đi xem cho bằng hết các chủ đề của 321 Action năm nay. Trong khi đó, hoa hậu Ngôi sao điện ảnh Huỳnh Yến Trinh dù gần đến giờ ra sân bay cũng tranh thủ đến xem qua những suất chiếu đầu tiên. Cô nàng xinh đẹp Huỳnh Yến Trinh cũng có một vai quan trọng trong bộ phim Thư ký của Thượng đế 2 lọt vào chung kết và đang được trình chiếu. Yến Trinh cho biết cô sẽ cố gắng dành thời gian để xem cho bằng hết các phim 321 Action nhằm học hỏi, rút kinh nghiệm.

Hoa hậu Ngôi sao điện ảnh 2015 Huỳnh Yến Trinh chia sẻ cảm xúc khi đóng phim Thư ký của Thượng đế 2

Hoa hậu Ngôi sao điện ảnh 2015 Huỳnh Yến Trinh chia sẻ cảm xúc khi đóng phim Thư ký của Thượng đế 2

Một thí sinh cũng tham gia cuộc thi 321 Action là bạn Lê Hoàng Anh Tú cũng có mặt từ rất sớm dù mãi đến 2 giờ chiều, phim ngắn Thức tỉnh của nhóm mới tới giờ chiếu. “Chất lượng phim nay tốt hơn hẳn năm ngoái. Điều tuyệt vời nhất là các phim vào vòng chung kết đều được ra rạp. Hình ảnh và hiệu ứng âm thanh khiến phim hấp dẫn hơn nhiều so với khi xem trên YouTube hay điện thoại”, bạn Anh Tú nhận xét.

Bạn Lê Hoàng Anh Tú – đại diện nhóm The Dream Maker trả lời phỏng vấn

Bạn Lê Hoàng Anh Tú – đại diện nhóm The Dream Maker trả lời phỏng vấn

THÔNG TIN

Tổng cộng 23 phim ngắn xuất sắc sẽ chia thành nhiều suất chiếu khác nhau, mỗi suất gồm 4–6 phim cùng chủ đề. Vòng chung kết 321 Action năm nay có 6 chủ đề: Chống bạo hành, Hạnh phúc, Tình yêu đồng giới, Sống ảo, Chuyện văn phòng và Hãy là chính mình. Các phim sẽ được chiếu liên tục tại cụm rạp Mega GS, 19 Cao Thắng, P. 3, Q. 3, TP.HCM từ ngày 10-3-2016 đến 15-3-2016. Vé xem phim được phát miễn phí tại rạp Mega GS và trụ sở công ty Sunflower Media, 258 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. 8, Q. 3.

H.K

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...