Làm mới băng-đô và vòng tay bằng đinh tán

Phong cách thời trang punk với đinh tán đang tung hoành trên toàn thế giới bởi sự hiện đại, cá tính và nổi bật mà những chiếc đinh tán mang lại. Chúng có thể là những điểm nhấn nơi cầu vai, cổ áo hay trên thắt lưng, túi xách. Đặc biệt với phụ kiện, đinh […]

Phong cách thời trang punk với đinh tán đang tung hoành trên toàn thế giới bởi sự hiện đại, cá tính và nổi bật mà những chiếc đinh tán mang lại. Chúng có thể là những điểm nhấn nơi cầu vai, cổ áo hay trên thắt lưng, túi xách. Đặc biệt với phụ kiện, đinh tán mang lại những hiệu ứng về thời trang vô cùng ấn tượng. Chỉ cần một chiếc vòng tay hay một chiếc băng-đô có đính đinh tán, bạn cũng sẽ trở nên nổi bật.

Ngoài việc có thể tìm mua các phụ kiện đính đinh tán tại những cửa hàng thời trang và phụ kiện, bạn cũng có thể tự làm cho mình những món trang sức xinh xắn từ đinh tán. Bạn có thể tận dụng những chiếc băng-đô hay các chiếc vòng đã cũ để “hô biến”chúng thành những phụ kiện thật thời trang theo hướng dẫn của Thế Giới Văn Hóa.

Bạn có thể tìm mua đinh tán rời và dây đinh tán tại các sạp ở khu chợ Đại Quang Minh (quận 5). Chúc các bạn thành công với chiếc vòng tay đinh tán cực hợp mốt punk của mình!

Vũ Tilybi

Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...