Làm người phụ nữ thông minh như Trương Ngọc Ánh

Bước qua năm mới, Trương Ngọc Ánh lại có nhiều chuyện chia sẻ với bạn đọc. Điều Ánh hài lòng nhất là vợ chồng cô chuyển về nhà mới ở khu Thảo Điền, quận 2, TP. HCM. Nhà có nhiều không gian cho con gái Bảo Tiên chạy nhảy chơi đùa, có hồ cá, nhiều […]

Bước qua năm mới, Trương Ngọc Ánh lại có nhiều chuyện chia sẻ với bạn đọc.

Điều Ánh hài lòng nhất là vợ chồng cô chuyển về nhà mới ở khu Thảo Điền, quận 2, TP. HCM. Nhà có nhiều không gian cho con gái Bảo Tiên chạy nhảy chơi đùa, có hồ cá, nhiều cây xanh và quầy bar trên sân thượng nhìn ra bờ sông. Ở đó, dù bận rộn đến đâu, Ánh cũng tranh thủ dậy sớm nghe gà gáy, ngắm mặt trời mọc. Với cô, gia đình là chốn bình yên nhất – nơi có người chồng giỏi giang và cô con gái ngoan ngoãn.

Khởi đầu với danh hiệu hoa hậu Noël Hà Nội 1992, tiếp theo là hoa hậu thời trang quốc tế Ai Cập 1998, đến nay, diễn viên điện ảnh – doanh nhân Trương Ngọc Ánh khiến mọi người phải khâm phục vì sự nghiệp cô gặt hái được bằng chính tài năng của mình. Hẳn nhiên, con đường cô đi không chỉ trải hoa hồng. Trương Ngọc Ánh tâm sự: “Nhiều lần tôi giẫm phải gai, nhưng ở tuổi này phải biết gỡ gai ra và tìm cách băng bó để vết thương ít đau nhất”.

Mời bạn đọc bài viết Ở chốn bình yên, làm nơi thử thách trang 12, 13 trên tạp chí Tiếp Thị & Gia Đình số 1/13 ra ngày 31–12–2012. Tuy không phải lần đầu tiên Ánh trải lòng về gia đình, sự nghiệp, nhưng càng ở giai đoạn chín muồi của sự từng trải, những chia sẻ từ người phụ nữ đẹp và thông minh này luôn sắc sảo, thú vị.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...