Làm thế nào Christina Aguilera giảm 14kg?

    Christina Aguilera hiện nay trông thật xinh đẹp, gợi nhớ tới thời trẻ khi cô hát Genie in a Bottle. Nữ ca sĩ tiếp tục nỗ lực giảm cân trong vài tháng gần đây và kết quả ngoài sức tưởng tượng.     Christina Aguilera, 32 tuổi, cười rất tươi trong một sự kiện gần […]

    Christina Aguilera hiện nay trông thật xinh đẹp, gợi nhớ tới thời trẻ khi cô hát Genie in a Bottle. Nữ ca sĩ tiếp tục nỗ lực giảm cân trong vài tháng gần đây và kết quả ngoài sức tưởng tượng.

    Christina Aguilera, 32 tuổi, cười rất tươi trong một sự kiện gần đây của Đài NBC ở Beverly Hills. Và lý do của sự tươi tắn đó là cô đã lấy lại vóc dáng thanh mảnh và gợi cảm sau khi giảm gần 14kg.

     Tại sự kiện này, Christina diện một chiếc đầm ngắn màu hồng tươi kết hợp với giày cao gót màu nude tôn lên những đường cong nóng bỏng. Cô trang điểm khá đơn giản với môi và má hồng nhạt. Song, đó là cách tuyệt vời để thu hút mọi sự chú ý vào vóc dáng đáng mơ ước của cô.

      Đây không phải là lần đầu tiên công chúng ngỡ ngàng vì thành quả sau giảm cân của Christina. Trước đó, mọi người cũng bất ngờ khi cô khoe thân hình thon gọn trông thấy tại buổi ra mắt The Voice mùa thứ 4 hồi tháng 3. Lúc này, cô giảm được khoảng 9kg. Christina tiếp tục hăng say với thói quen giảm cân và đạt được vóc dáng đáng ngưỡng mộ như hiện nay.

      Một người bạn của Christina tiết lộ rằng cô muốn giảm thêm chút nữa, nhưng hiện tại cô vẫn rất hài lòng.

Nguồn YouTube

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...