Lam Trường tổ chức ca nhạc và hoạt động từ thiện cho các thí sinh trong team

Chủ nhật vừa qua, ngày 7-9-2014 ca sĩ Lam Trường đã tổ chức một buổi ca nhạc với sự góp mặt của cả 15 bé thí sinh trong team của anh tại phòng trà Nam Quang.

15 thí sinh này bao gồm các bé đã dừng chân sau vòng Giấu mặt và các bé đang thi ở vòng live show. Buổi ca nhạc này không bán vé và không phụ thu bởi Lam Trường chia sẻ rằng anh mong muốn mang đến món quà tinh thần cho các thí sinh đồng thời tạo dựng và duy trì tình cảm giữa các thành viên trong đội của mình.

BAN TO CHUC (14) (2)

BAN TO CHUC (90) (2)
Trong mini show này, các bé lần lượt thể hiện lại những ca khúc đã từng biểu diễn ở các vòng thi trước. Khán giả có dịp nghe lại những bản tiết mục ấn tượng như: mashup Ba kể con nghe – Nam nhi của 3 cậu bé Hoàng Sơn, Minh Trường và Gia Phúc, Thương ca Tiếng Việt qua giọng ca của Thiên Nhâm, Quỳnh Trân và Yến Nhi hay hòa mình với một ca khúc dạt dào ý nghĩa Nhật ký về mẹ qua sự thể hiện của Thanh Thảo, Thế Lân và Diễm Trang…

BAN TO CHUC (15) (2)

BAN TO CHUC (21) (2)

BAN TO CHUC (54) (2)

BAN TO CHUC (57) (2)

BAN TO CHUC (66) (2)

BAN TO CHUC (73) (2)
Bên cạnh đó là những tiết mục đơn ca của các bé như Bay qua Biển Đông của Linh Nhi, What are words của “cậu bé đùi gà” Lê Danh Nam, Dòng thời gian của “cậu bé chăn dê” Minh Trường và Hurt của “tiểu Diva” Hồ Võ Thanh Thảo… Ngoài ra, anh Hai Lam Trường còn kết hợp với các bé qua ca khúc ý nghĩa Bảy sắc cầu vồng khiến khán giả vô cùng phấn khích và cổ vũ nồng nhiệt. Đến cuối chương trình, anh Hai bất ngờ mời chị Tư Cẩm Ly với 3 “gà cưng” Thiện Nhân, Minh Tài và Mai Chí Công lên sân khấu hòa giọng qua ca khúc Một trái tim, một quê hương và nhận được những tràng pháo tay thật to của khán giả.

BAN TO CHUC (38) (2)
Khi được hỏi về cảm xúc tham gia, cu Tí Đào Gia Phúc chia sẻ: “Sau khi chia tay với mọi người về nhà, con rất nhớ các anh chị, bạn bè và đặc biệt là chú Trường. Khi con nhận được điện thoại thông báo rằng con sẽ được lên Sài Gòn lần nữa để hát và để gặp gỡ với tất cả mọi người con vui lắm ạ. Con háo hức mấy ngày liền luôn đó nhé.” Cô bé Linh Nhi cũng phấn khích không kém: “Con vui lắm luôn vì con còn được cùng các bạn trong đội và chú Trường đi tham gia hoạt động phát quà trung thu nữa. Con thấy ý nghĩa lắm ạ.”

BAN TO CHUC (34) (2)
Nói về hoạt động này, Lam Trường chia sẻ: “Đây là kế hoạch mà tôi ấp ủ từ lâu. Bản thân tôi dành tình thương rất nhiều cho các bé. Khi thấy những tình cảm các bé dành cho nhau, buồn vui đủ cảm xúc tôi thấy có sự gắn kết thật sự như là một gia đình. Tôi tổ chức buổi ca nhạc này với mong muốn tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong đội của mình. Bên cạnh đó, tôi cũng muốn mang lại niềm vui nho nhỏ cho các học trò cưng của mình.”

BAN TO CHUC (45) (2)

BAN TO CHUC (49) (2)

BAN TO CHUC (29) (2)
Trong buổi ca nhạc này, ngoài chị Tư Cẩm Ly thì còn có sự tham dự của rất nhiều bạn bè đồng nghiệp của anh đặc biệt là nhạc sĩ Nguyễn Dân và ca sĩ Đoan Trang. Đến với buổi minishow này, ca sĩ Đoan Trang cũng dắt theo các “vũ công nhí” của đội mình đang dự thi chương trình Bước nhảy hoàn vũ nhí đến tham dự. Các em đã góp phần tăng thêm không khí của chương trình qua những động tác tự tin và máu lửa.

PHOTO-LYVOPHUHUNG (169)

BAN TO CHUC (88) (2)

BAN TO CHUC (81) (2)
Ngoài ra, trong buổi hôm nay, Lam Trường cũng có cuộc giao lưu chia sẻ chân thành với báo giới và khán giả về những quyết định của mình trong suốt khoảng thời gian anh ngồi “ghế nóng” chương trình Giọng hát Việt nhí. Anh mong muốn mọi người thông cảm và hiểu cho anh nhiều hơn nữa bởi bản thân anh mới là người hiểu nhất về thế mạnh và hạn chế của từng thí sinh qua sự quan sát và tập luyện mỗi ngày. Do vậy mà anh mới có những quyết định riêng của bản thân mình là trao cơ hội cho bé nào bước tiếp vào vòng trong.

Sau khi kết thúc buổi ca nhạc, các bé cùng với Lam Trường có một buổi từ thiện phát quà trung thu cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại chùa Pháp Võ ở huyện Nhà Bè và mái ấm Tâm Đức, Quận 4.

IMG_1926

IMG_1952

IMG_1963

IMG_1976

Lần đầu tham gia hoạt động này, các bé đều rất nhiệt tình và vui vẻ. Cậu bé Lê Danh Nam chia sẻ: “Được gặp gỡ chia sẻ với các bạn có hoàn cảnh đặc biệt con cảm thấy mở lòng mình hơn nữa. Từ trước đến nay được sống cùng với bố mẹ nên con chưa hiểu nhiều về cuộc sống xung quanh. Con cảm ơn chú Trường đã tạo cơ hội này cho các thành viên trong đội của con.” Các thí sinh khác cũng có chia sẻ giống như “cậu bé đùi gà”.

IMG_2004

IMG_2006

IMG_2039

IMG_2068
Buổi từ thiện với hơn 300 phần quà như một món quà ý nghĩa Lam Trường nói riêng và các thí sinh trong team anh nói chung muốn gửi đến các bạn nhỏ có hoàn cảnh. Có thể thấy, các thí sinh tham gia chương trình Giọng hát Việt nhí đến từ nhiều vùng miền khác nhau nhưng qua một thời gian gắn bó, các em đã có sự gắn bó khắng khít với nhau như một đại gia đình thật sự.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...