Lam Trường công khai hôn Phương Thanh ngay trước mặt fan

     Vừa qua, tại nhà hàng tiệc cưới Forever của mình, “anh Hai” Lam Trường đã tổ chức buổi offline gặp gỡ các thành viên trong fanclub. Không chỉ là dịp gặp lại những gương mặt yêu mến và ủng hộ mình trong suốt nhiều năm qua, đây còn buổi gặp gỡ và giới thiệu […]

     Vừa qua, tại nhà hàng tiệc cưới Forever của mình, “anh Hai” Lam Trường đã tổ chức buổi offline gặp gỡ các thành viên trong fanclub. Không chỉ là dịp gặp lại những gương mặt yêu mến và ủng hộ mình trong suốt nhiều năm qua, đây còn buổi gặp gỡ và giới thiệu album mới của Lam Trường vừa mới phát hành cách đây không lâu mang tên Mong em hạnh phúc.

     Có thể nói sau hơn một năm chuẩn bị, album vol. 14 của Lam Trường được tung ra khá ấn tượng và nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía truyền thông và khán giả. Đông đảo các fan hâm mộ của anh trong đó có cả những fan người ngoài đã có mặt để lắng nghe những chia sẻ của chính thần tượng về quá trình thực hiện album cũng như nghe anh trình bày một số ca khúc trong album mới vừa phát hành. Cuối buổi offline, các fan sở hữu những album vol. 14 này còn được chính tay Lam Trường ký tặng và chụp ảnh lưu niệm cùng anh.

    Không chỉ đông đảo người hâm mộ, buổi offline của Lam Trường còn trở nên sôi động hơn với sự xuất hiện của ca sĩ Phương Thanh. Có thể nói, tình bạn thân thiết giữa Phương Thanh và Lam Trường ngày càng khăng khít theo thời gian. Hơn 10 năm qua, tình cảm của cả hai vẫn gắn bó. Bên cạnh những ca khúc song ca gửi tặng đến khán giả, Phương Thanh và Lam Trường còn chia sẻ những kỷ niệm về tình bạn giữa hai người trong suốt thời gian dài. Không chỉ vậy, Phương Thanh còn dành nhiều lời khen “có cánh” dành cho người bạn thân của mình. Đáp lại tình cảm của Phương Thanh, Lam Trường đã dành tặng 8 nụ hôn lên má cô. Phương Thanh chia sẻ, thay vì hôn 10 cái thì Phương Thanh chỉ cho Lam Trường hôn 8 cái, cho anh nợ lại 2 cái, có dịp sẽ tiếp tục đòi. Sự tự nhiên, giản dị và gần gũi của Phương Thanh và Lam Trường khiến các fan cũng thấy thoải mái và nhiệt tình hơn.

    Sau buổi offline, Lam Trường sẽ tiếp tục có những đêm nhạc từ Nam ra Bắc để quảng bá album mới này. Bên cạnh đó, anh và Phương Thanh hứa hẹn sẽ có những dự án âm nhạc chung trong thời gian tới.

    Thế Giới Văn Hóa xin mời các bạn theo dõi lại một số hình ảnh trong buổi offline và cùng lắng nghe những chia sẻ của ca sĩ Lam Trường, Phương Thanh về buổi offline này.

Thành Phạm
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...