Lam Trường, Đoan Trang tưởng nhớ đạo diễn Huỳnh Phúc Điền

     Tối ngày 24–6, đêm nhạc Bốn mùa thay lá tưởng nhớ 4 năm ngày ra đi của đạo diễn tài hoa Huỳnh Phúc Điền đã diễn ra tại phòng trà Đồng Dao (TP. HCM). Đây là một trong những chương trình định kỳ hàng năm được tổ chức bởi gia đình, đồng nghiệp và […]

     Tối ngày 24–6, đêm nhạc Bốn mùa thay lá tưởng nhớ 4 năm ngày ra đi của đạo diễn tài hoa Huỳnh Phúc Điền đã diễn ra tại phòng trà Đồng Dao (TP. HCM). Đây là một trong những chương trình định kỳ hàng năm được tổ chức bởi gia đình, đồng nghiệp và bạn bè của anh nhằm mục đích gây quỹ từ thiện, giúp đỡ những bệnh nhân bị mắc bệnh ung thư.

     Năm nay, đêm tưởng nhớ đạo diễn Huỳnh Phúc Điền tiếp tục quy tụ đông đảo sao Việt vốn là những người từng gắn bó với anh khi còn sống như ca sĩ Mỹ Tâm, Quang Dũng, Lam Trường, Phương Thanh, Hồng Nhung, Đoan Trang, Cẩm Vân – Khắc Triệu, Hồng Ngọc, Tuấn Hưng, Thanh Thảo, Kasim Hoàng Vũ, Hà Anh Tuấn. Đặc biệt, chương trình còn được dẫn dắt bởi MC Bình Minh và Hồng Ánh.

    Cách đây bốn năm, sự ra đi của đạo diễn Huỳnh Phúc Điền là điều mất mát to lớn của giới showbiz Việt. Anh được biết đến như một đạo diễn thực hiện thành công nhiều chương trình lớn như Duyên dáng Việt Nam, Làn sóng xanh

     Thế Giới Văn Hóa mời các bạn cùng theo dõi một số hình ảnh của chương trình Bốn mùa thay lá và cùng lắng nghe những chia sẻ của các nghệ sĩ về cố đạo diễn Huỳnh Phúc Điền.

Thành Phạm
Quay phim: Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...