Lâm Vĩ Dạ đánh đổi giác quan thứ 6 để giữ gìn hạnh phúc gia đình suốt 10 năm qua

Phụ nữ thông minh và nhạy cảm quá cũng không tốt. Để có được một người chồng chung thuỷ, một gia đình êm ấm suốt 10 năm qua, Lâm Vỹ Dạ đã trả cái giá không nhỏ … đó là mất đi … giác quan thứ 6.

Trong chương trình Giác quan thứ 6 trên VTV3 tuần này bất ngờ có sự xuất hiện của mỹ nữ xinh đẹp Midu sau thời gian vắng bóng trong showbiz. Góp mặt tại chương trình còn có nữ ca sĩ Miko Lan Trinh. Đây là lần đầu tiên 2 cô gái này gặp nhau trực diện.

Tuy nhiên Miko bất ngờ tiết lộ, Midu từng là tình địch của mình, vậy mà chính bản thân cô nàng Midu lại không biết mình từng giật bồ của đồng nghiệp khi nào.

"soc" truoc thong tin midu tung tro thanh tinh dich cua dong nghiep nhung ngay tho khong biet - 1

Midu bị đồng nghiệp ghét ra mặt vì từng là người “giật crush”.

“Cô này là tình địch của em hồi xưa đó! Mà Midu không biết mình là tình địch của em luôn. Hồi đó có cái anh mà em thích, bây giờ người ta hay gọi là crush, anh ấy rất mê cô này, ngày nào cũng kể chuyện về Midu cho em nghe. Đây là lần đầu gặp Midu chứ thực ra em ghét Midu từ lâu rồi!”, Miko Lan Trinh cho biết.

Nghe xong Midu liền hiểu tại sao nữ đồng nghiệp này lại có thái độ khó chịu đối với mình từ lúc còn ở trong phòng hoá trang: “Hèn chi hồi nãy em ngồi ngay sau lưng Miko, Miko không thấy em liền quát hỏi: Midu tới chưa? Với thái độ rất khó chịu.”

"soc" truoc thong tin midu tung tro thanh tinh dich cua dong nghiep nhung ngay tho khong biet - 2

Tại chương trình, Midu còn chia sẻ nhiều quan điểm. Cô cho rằng, phụ nữ không cần có giác quan thứ 6 quá tốt, đỡ phải suy nghĩ nhiều.

Nữ diễn viên bộc bạch: “Theo kinh nghiệm của em, phụ nữ nhiều khi có giác quan thứ 6 tốt quá cũng không có lợi. Mắt không thấy tim không đau, đôi khi mình đừng cố cảm giác và cô biết nhiều quá vì tổn thương nhất cũng là mình”.

"soc" truoc thong tin midu tung tro thanh tinh dich cua dong nghiep nhung ngay tho khong biet - 3

"soc" truoc thong tin midu tung tro thanh tinh dich cua dong nghiep nhung ngay tho khong biet - 4

Midu xuất hiện xinh đẹp sau những biến cố tình cảm.

Phụ nữ thường có giác quan thứ 6 rất nhạy bén, đặc biệt là trong chuyện tình cảm thì trực giác của họ càng chính xác hơn bao giờ hết. Tuy nhiên đối với Lâm Vỹ Dạ, từ khi làm MC chương trình, cô càng chứng minh cho khán giả thấy rằng cô hoàn toàn không hề sở hữu giác quan này. Có lẽ vì vậy Lâm Vỹ Dạ vẫn yên tâm tin tưởng chồng mà tập trung làm nghệ thuật, không cần phải lo nghĩ, nghi ngờ gì chồng.

"soc" truoc thong tin midu tung tro thanh tinh dich cua dong nghiep nhung ngay tho khong biet - 5

Lâm Vỹ Dạ không xem việc sở hữu giác quan thứ 6 kém nhạy bén của mình là một sự thua thiệt, đặc biệt là ở trong chuyện tình cảm gia đình, cô còn thấy khá thích vì độ nhạy của trực giác của mình gần như… bằng 0.

Trò chuyện cùng với Midu và Miko Lan Trinh, Lâm Vỹ Dạ còn “nắm bắt” được một chi tiết khá thú vị có liên quan đến… vòng 3 lép xẹp của chồng mình.

Miko Lan Trinh nhanh miệng chia sẻ: “Giác quan thứ 6 của em rất là tệ, nhưng mà em có mẹ và cô em gái có giác quan thứ 6 rất mạnh. Nên khi gặp gỡ bất kỳ người con trai nào em cũng sẽ dẫn về cho hai người đó “phán”, nói không được là dẹp… Có một người em dắt về cho mẹ xem xong mẹ nói: Thằng đó đít lép nên không chung thuỷ, đừng yêu nó nữa!”

"soc" truoc thong tin midu tung tro thanh tinh dich cua dong nghiep nhung ngay tho khong biet - 6

MC Trương Thế Vinh lo lắng cho Lâm Vỹ Dạ vì có một người chồng mông quá lép thi sẽ kém chung thủy.

Vừa nghe xong Lâm Vỹ Dạ liền cảm thấy bất an trong lòng, cô tự hỏi: “Mông lép là không chung thuỷ hả ta…?” MC Trương Thế Vinh “bắt sóng” được chủ đề liền chọc ghẹo: “Lo lắng hả em? Anh Đạt anh ấy cũng hơi “phẳng” hả?”

“Thật sự thì chồng của Dạ không hề có vòng 3, nhưng mà vẫn rất chung thuỷ. 10 năm nay đâu có gì đâu nè!”, Lâm Vỹ Dạ khẳng định gia đình cô vẫn luôn đầm ấm suốt 10 năm và đập tan ý nghĩ chồng mình không chung thuỷ chỉ vì vòng 3 khiêm tốn. Nhưng cô nàng Midu vẫn phản pháo lại:“Hoặc là nhiều khi có mà chị Dạ không biết!” Bị cô em chặt chém vậy nhưng nữ MC vẫn có ý đồng tình: “Đúng rồi, có khi giác quan thứ 6 của mình hơi dở!”

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...