Lâm Vinh Hải bầm dập vì MV mới chào sân V-pop

Sau thời gian kỳ công chuẩn bị và dàn dựng, hôm qua ngày 9–5, quán quân của Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu tiên tại Việt Nam, hot boy Lâm Vinh Hải, đã chính thức ra mắt MV đầu tay. Đó là MV múa đương đại trên nền ca khúc Cha mẹ không cho, […]

Sau thời gian kỳ công chuẩn bị và dàn dựng, hôm qua ngày 9–5, quán quân của Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu tiên tại Việt Nam, hot boy Lâm Vinh Hải, đã chính thức ra mắt MV đầu tay. Đó là MV múa đương đại trên nền ca khúc Cha mẹ không cho, một sáng tác nói về hiện trạng nạo phá thai đang rất nhức nhối của giới trẻ hiện nay.

Trên phần audio đầy cảm xúc do Cường DC và Thanh Ngọc thể hiện, Vinh Hải và người bạn thân của anh là Hồng Nhung (top 4 Thử thách cùng bước nhảy) đã truyền tải toàn bộ thông điệp của ca khúc qua từng động tác hết sức tuyệt vời của mình. Bộ đôi phối hợp ăn ý, nhuần nhuyễn và thực hiện rất tốt những động tác khó do biên đạo John Huy Trần dàn dựng. Để có được những hình ảnh đẹp, chân thực, bắt được hết cảm xúc của 2 diễn viên là Vinh Hải và Hồng Nhung, đạo diễn Cường DC đã thực hiện nhiều góc quay, nhiều cú máy và tạo cho MV một sự chuyển động liền mạch, thu hút người xem.

Ít ai biết, sau khi đã gần như hoàn thành những cảnh quay cuối cùng cho MV này, John Huy Trần đã yêu cầu bộ đôi phải thực hiện lại những động tác chưa đạt yêu cầu mà anh đã xem rất kỹ trên màn ảnh monitor. Dù rất mệt nhưng với mong muốn mang lại cho khán giả một sản phẩm hoàn hảo nhất, tốt nhất, Hải và Nhung đã dốc hết sức thể hiện thêm ở những động tác mà thầy của mình yêu cầu.

Để hoàn thành MV Cha mẹ không cho, Vinh Hải và Hồng Nhung đã phải “bầm dập” với sàn xi măng trong những động tác tung người, rơi xuống, bê đỡ, nhào lộn. Song khi nhìn thấy thành quả của mình, cả hai và toàn bộ ê-kíp đều vô cùng hài lòng vì mồ hôi, công sức của họ đã được đền đáp xứng đáng. 

Thế Giới Văn Hóa mời các bạn cùng xem MV và có những trải nghiệm cảm xúc của riêng mình!

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...