Lâm Vinh Hải bắt tay Hồng Nhung thực hiện MV đầy cảm động

Kể từ khi trở thành quán quân cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy, anh chàng Lâm Vinh Hải đã trở thành một gương mặt quen thuộc của showbiz cũng như các sự kiện. Tuy luôn bận rộn với công việc, nhưng anh vẫn dành rất nhiều thời gian cho gia đình, đặc biệt là […]

Kể từ khi trở thành quán quân cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy, anh chàng Lâm Vinh Hải đã trở thành một gương mặt quen thuộc của showbiz cũng như các sự kiện.

Tuy luôn bận rộn với công việc, nhưng anh vẫn dành rất nhiều thời gian cho gia đình, đặc biệt là bên cô công chúa bé nhỏ, con gái của mình. Một lần tình cờ nghe được ca khúc Cha mẹ không cho do nhạc sĩ Cao Long sáng tác, anh đã bồi hồi xúc động. Vốn dĩ là một người cha hết mực yêu thương con, Lâm Vinh Hải thấy cảm xúc dâng trào và muốn thể hiện một hành động để cảnh tỉnh những người cha mẹ đang tâm bỏ rơi giọt máu của mình. Vì vậy, anh đã cùng với người bạn của mình là Hồng Nhung (top 4 trong cùng cuộc thi) thực hiện một MV chuyên về múa để diễn đạt những điều mà cả hai muốn nói.

MV Cha mẹ không cho của Vinh Hải và Hồng Nhung do ca sĩ Cường DC, một trong những tên tuổi góp giọng trong ca khúc, đạo diễn. Phần vũ đạo đầy chất tượng hình và cảm xúc do John Huy Trần biên đạo và thực hiện trong vòng một ngày tại phim trường Sài Thành Studio.

MV như một phần công sức mà bộ đôi đóng góp cho chiến dịch kêu gọi bài trừ nạn nạo phá thai bừa bãi của giới trẻ bởi Việt Nam hiện đang là quốc gia đứng đầu Đông Nam Á về tỷ lệ nạo phá thai, nhất là độ tuổi vị thành niên. Theo thống kê mới nhất, tỷ lệ nạo phá thai của Việt Nam cao thứ năm trên thế giới và đáng báo động hơn là ở nước ta có trung bình 300.000 ca nạo phá thai hàng năm của phụ nữ thuộc độ tuổi 15 đến 19 tuổi.

Quang Huy

Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...