Lâm Vinh Hải cùng fan mừng thành công của MV Live to laugh

Quán quân Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu tiên đã được các fan tổ chức buổi offline để chúc mừng thành công của MV Live to laugh. Đây là MV mà lần đầu tiên Lâm Vinh Hải khoe giọng hát của mình và nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả.

Cuối tuần qua, các thành viên trong fan club của Lâm Vinh Hải đã tổ chức buổi offline cho thần tượng của mình. Đây là buổi offline bất ngờ mà những người yêu mến Lâm Vinh Hải muốn dành riêng cho anh sau thành công của MV Live to laugh – MV lần đầu tiên Lâm Vinh Hải khoe giọng hát và nhận được sự đón nhận, ủng hộ của đông đảo khán giả.

Tại buổi offline này, Lâm Vinh Hải đã chia sẻ về quá trình thực hiện MV, trả lời những câu hỏi khó của các fan và hơn hết là những món quà tinh thần mà Lâm Vinh Hải dành tặng các fan như một lời cám ơn chân thành đáp lại tình cảm của các bạn dành cho mình. 

Bên cạnh các thành viên trong fanclub, buổi offline còn có sự góp mặt củ những người bạn bè, đồng nghiệp của Lâm Vinh Hải là các thí sinh Thử thách cùng bước nhảy mùa 1, mùa 2 như Huỳnh Mến, Ngọc Anh, Minh Phụng, Hoàng Minh và đặc biệt là thành viên S.T của nhóm 365. Tất nhiên, Lâm Vinh Hải và các khách mời không thể nào thoát được các trò chơi “độc” “lạ” do các thành viên trong FC đã chuẩn bị từ trước.

Buổi offline FC của Lâm Vinh Hải diễn ra trong không khí thân mật, gần gũi và nhiều niềm vui như một buổi họp mặt gia đình.

Thành Phạm
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...